Xe cơ bắp Ford Mustang California Special trở lại trong năm nay

Ford vừa chính thức công bố về sự trở lại của bản đặc biệt Ford Mustang California Special đời 2019 với một số nâng cấp về ngoại hình.

Ford vừa thông báo rằng hãng sẽ tiếp tục sản xuất và bán ra một phiên bản đặc biệt của dòng xe cơ bắp Ford Mustang là bản California Special trong năm nay với tư cách là đời xe 2019.

Ford Mustang

Ford Mustang Californa Special lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1968, khi Ford thực hiện nâng cấp về ngoại hình cho một chiếc Mustang sau khi lấy cảm hứng từ mẫu Shelby GT 1967.

Ford Mustang

50 năm kể từ ngày đó, Ford Mustang California Special lại một lần nữa xuất hiện trở lại với nhiều thay đổi và nâng cấp khác nhau. Được phát triển từ chiếc Mustang GT với động cơ V8 5.0, số sàn 6 cấp, Ford Mustang California Special 2019 sẽ được trang bị thêm nhiều chi tiết và linh kiện giúp làm đẹp ngoại hình của xe như cánh chia gió trước, lưới tản nhiệt màu tối, bộ lazăng 5 chấu, một dải màu sọc ở hai bên thân xe, yên xe bọc da lộn và logo phiên bản đặc biệt được đính ở cả trong và ngoài xe.

Ford Mustang

Sự trở lại của Ford Mustang California Special lại một lần nữa giúp tăng thêm số phiên bản của dòng xe cơ bắp vốn đã nổi tiếng với các phiên bản như Mustang Bullitt, Mustang trang bị động cơ EcoBoost tăng áp turbo và các bản độ đặc biệt Shelby GT350 hay GT350R. Không chỉ dừng lại ở đó, dự kiến phiên bản Shelby GT500  hay thậm chí là Mustang Boss sẽ sớm ra mắt để giúp dòng Mustang càng trở nên đa dạng hơn.

Ford Mustang

Ngoài công bố phiên bản đặc biệt California Special, Ford cũng giới thiệu hàng loạt nâng cấp cho dòng Mustang 2019. Xe sẽ có thêm tùy chọn hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, các phiên bản EcoBoost sẽ được trang bị hệ thống xả van biến thiên giúp giảm độ ồn của xe và một số tùy chọn màu sắc mới,

>>> Ford Mustang Bullitt – “Chú ngựa hoang” khác biệt tại Geneva Motor Show 2018

 

Bạn cũng có thể thích