Xe điện Volkswagen I.D.Crozz lộ diện tại triển lãm Frankfurt 2017

Vừa qua, mẫu concept chạy điện Volkswagen I.D.Crozz đã được ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2017 với diện mạo gần như hoàn thiện và chuẩn bị sản xuất để sớm tung ra thị trường trong thời gian tới.

đầu xe Volkswagen I.D.Crozz 1

Mẫu concept chạy điện Volkswagen I.D.Crozz vừa được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt 2017

Chiếc Volkswagen I.D.Crozz có mặt tại Frankfurt được khoác bộ cánh màu đỏ Hibiscus Red bắt mắt, cùng các bộ phận đã được định hình khá rõ rệt từ diện mạo bên ngoài đến khoang nội thất bên trong.

thân xe Volkswagen I.D.Crozz 2

Trong đó, Volkswagen I.D.Crozz có cửa trước được mở theo cách truyền thống, còn cửa sau thiết kế theo dạng trượt và có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra xe không có trụ B như những dòng xe thông thường, đồng thời cũng được trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng không khí trong xe.

đuôi xe Volkswagen I.D.Crozz 3

Vào tháng 4 vừa qua, hệ thống vận hành của xe đã được Volkswagen giới thiệu tại triển lãm ở Thượng Hải. Cụ thể, hai đầu xe được lắp đặt 2 mô tơ điện và pin lithium-ion 83kWh nằm ngay trung tâm. Hãng cũng cho biết thêm, chiếc I.D.Crozz đời mới này sẽ có những đặc tính kỹ thuật tương tự như bản Goft GTI trước đó.

vô lăng Volkswagen I.D.Crozz 4

Cụ thể, động cơ phía trước xe sẽ mang công suất 101 mã lực, còn sức mạnh chủ yếu dồn vào bánh sau và nâng tổng công suất lên 302 mã lực cùng mô-men xoắn 450 Nm. Theo NEDC (Chu trình thử nghiệm châu Âu), Volkswagen I.D.Crozz sẽ đi được quãng đường tối đa 500 km cho một lần sạc và thời gian sạc cũng khá ấn tượng khi chỉ mất 30 phút để cung cấp 80% pin, bên cạnh đó xe có thể đạt tốc độ tối đa 180 km/h.

nội thất Volkswagen I.D.Crozz 5

Được biết, I.D.Crozz chính là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi xe điện công nghệ mới của Volkswagen. Xe sẽ sớm được tung ra thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Bạn cũng có thể thích