Xe hatchback sẽ đẹp và sang thế này nếu Porsche hay Ferrari bước vào cuộc chơi

Đây quả là những mẫu xe hư cấu hết sức thú vị, và biết đâu một ngày nào đó chúng là nguồn cảm hứng cho những hãng xe sang như Porsche cho ra mắt sản phẩm thật thì sao.

Khi người mua đang ngày một thích khám phá, các xe nhỏ cũng không thể hà tiện về độ sang chảnh được, và đôi khi là cả công suất nữa. Và để đáp ứng nhu cầu tò mò của nhiều người, họa sĩ Nikita Aksyonov, người từng tạo ra các mẫu xe van concept hết sức thú vị, lại một lần nữa thể hiện tài năng và cho chúng ta một cài nhìn thoáng qua về những mẫu xe hatchback tí hon đến từ các nhãn hiệu xe sang hàng đầu như Porsche, Ferrari, McLaren, Bentley, và Lincoln.


Xe Bentley Hatchback


Xe Ferrari Hatchback


Xe Lincoln Hatchback

Các mẫu xe hư cấu được tạo ra từ đồ họa máy tính này chủ yếu dựa trên Fiat 500 và Peugeot 208, nhưng những đường nét thiết kế trên xe đã được thay đổi mộ chút, dung hợp với một vài điểm đặc trưng của các thương hiệu trên trông sang chảnh và đắt giá hơn.


Xe Porsche Hatchback

Có thể nói rằng chưa chắc ai cũng đã mong muốn những mẫu xe này tồn tại ngoài đời thực, nhưng phải công nhận rằng ý tưởng của Nikita là rất thú vị và không phải là vô lý. Hơn nữa, người ta cũng không ít lần được chứng kiến một ý tưởng điên rồ nào đó biến thành sự thực và rồi mang đến một cuộc cách mạng hay sao.


Xe McLaren Hatchback

Nhìn vào quá khứ, Aston Martin đã từng cho ra mắt mẫu hatchback Cygnet dựa trên Toyota iQ, nhưng không may nhận thất bại. Các nhãn hiệu anh em của cùng tập đoàn BMW cũng từng bắt bắt tay để sản xuất một bản hatchback đặc biệt, và Fiat/Abarth cũng từng chế tạo ra mẫu Cinquecento để tri ân tới cả Maserati và Ferrari.

>>> Sẽ thế nào nếu Bugatti hay Porsche sản xuất xe van?

Bạn cũng có thể thích