Xe ‘quái thú’ của Donald Trump lộ diện trên đường chạy thử

The Beast mới là chiếc xe được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của Cadillac và có nét giống chiếc Rolls-Royce Phantom, thay thế chiếc xe limo của cựu tổng thống Mỹ Obama.

xe-quai-thu-cua-donald-trump-lo-dien-tren-duong-chay-thu

Chiếc xe được mệnh danh là “Quái Thú” (The Beast) mới của ông Donald Trump ra đời để thay thế xe limo của nguyên tổng thống Obama. Hình ảnh chiếc xe được lộ diện cho thấy thiết kế rất độc đáo, thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của mẫu xe Cadillac Escalade. Một trong những tên gọi khác của xe là Cadillac One hoặc Secret Service.

Không dễ gì để có thể đoán được chi tiết kích thước của chiếc xe thông qua những hình ảnh ở tốc độ cao. Theo những thông tin bị rò rỉ gần đây, nội thất của limo mới vẫn giữ nguyên cách bố trí 5 chỗ ở phía sau và 2 ghế trước cho đặc vụ, cùng với lớp vỏ bọc dày chống đạn để đảm bảo an toàn cho Tổng thống Mỹ.

Vì xe có khối lượng khá nặng nên có thể ra dự đoán bộ lốp xe có vẻ như sử dụng loại lốp Goodyear Regional RHS II hoặc loại lốp của xe tải hay xe bus.

Chiếc The Beast có vẻ cũng giống như các chiếc xe Cadillac khác khi để lộ phần đầu xe, với lưới tản nhiệt, logo và đèn pha thẳng đứng. Ngược lại, thiết kế ở phần đuôi xe lại có nét giống chiếc Rolls-Royce Phantom với kính phía sau thanh lịch. Chiếc xe được dự đoán sẽ trang bị hệ thống bảo mật và mã hóa thông tin liên lạc tiên tiến nhất trên thế giới và khối động cơ xăng V8 dung tích 8.1L.

Một số hình ảnh của chiếc The Beast phiên bản mới của Donald Trump:

xe-quai-thu-cua-donald-trump-lo-dien-tren-duong-chay-thu

xe-quai-thu-cua-donald-trump-lo-dien-tren-duong-chay-thu

xe-quai-thu-cua-donald-trump-lo-dien-tren-duong-chay-thu

Bạn cũng có thể thích