Xe siêu sang Maybach 57 tại Phú Thọ thay áo mới xanh cửu long đẹp mắt

Đây cũng là chiếc Maybach 57 độc nhất tại Phú Thọ, tính luôn số lượng Maybach 57 tại Việt Nam chưa quá 3 chiếc.

Trước khi được đưa về “nằm” dưới cái tên Mercedes-Maybach, thương hiệu logo với 2 chữ M lồng vào nhau đã từng là đối thủ đáng gờm của Rolls-Royce. Số lượng Maybach tại Việt Nam khá đa dạng với các phiên bản như 57, 57S, 62, 62S và bản giới hạn Zeppelin.

x
Xe siêu sang Maybach 57 độc nhất tại Phú Thọ lúc còn mang màu sơn đen.

x

Hiện chiếc xe siêu sang này đã được chủ nhân cho thay áo mới màu xanh cửu long đẹp mắt.

Ngoài Sài thành, Hà Nội thì Ninh Bình cũng được giới mê xe biết đến khi là “cái nôi” chơi xe Maybach tại Việt Nam với khoảng 3 chiếc. Tuy nhiên, nếu nhắc đến Phú Thọ, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi hay tin tại đây cũng đã có một chiếc Maybach 57 màu đen đeo biển kiểm soát đầu số 19A.

Chiếc Maybach 57 mang biển kiểm soát Phú Thọ hiện nay đã được chủ nhân cho thay áo mới màu xanh cửu long đẹp mắt. Hiện chưa rõ bộ áo của chiếc xe siêu sang tại Phú Thọ được sơn trực tiếp hay dán đề-can. Tuy nhiên, đây cũng là màu sơn độc đáo trên những chiếc Maybach xuất hiện tại Việt Nam.

x

Maybach 57 độc nhất Phú Thọ đang được “làm đẹp”.

Maybach 57 tại Phú Thọ có số lượng không quá 3 chiếc tại Việt Nam, đây là phiên bản cấp thấp của dòng xe siêu sang với logo 2 chữ M lồng vào nhau. Con số 57 thể hiện cho chiều dài của xe là 5.700 mm.

Điểm khác biệt so với bản Maybach 57S chính là chiếc xe siêu sang tại Phú Thọ có số nan lưới tản nhiệt lên con số 22, nhiều gấp đôi.

x

Nội thất Maybach 57 vẫn là da cao cấp

x

Và gỗ quý.

Đối lập với bộ áo màu xanh cửu long, bên trong khoang lái chiếc Maybach 57 tại Phú Thọ là “nội y” màu da bò, điểm nhấn có thể kể đến nhiều chi tiết ốp gỗ cao cấp.

Mẫu xe siêu sang Maybach 57 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG chế tạo. “Trái tim” này bơm ra công suất tối đa 603 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.001 Nm.

>>> Xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 2018 đã có mặt tại Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Mạnh Phan

Ảnh: Xe Phú Thọ

Bạn cũng có thể thích