Xe thể thao Porsche 911 Carrera GTS giá hơn 8 tỷ đồng cập bến Việt Nam

So với chiếc đầu tiên về nước vào năm 2017, Porsche 911 Carrera GTS mới xuất hiện tại Việt Nam vẫn có bộ áo quen thuộc màu vàng cùng các chi tiết sơn đen tạo điểm nhấn.

Porsche 911 Carrera GTS thế hệ mới được đưa về nước lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái, đến nay, gần tròn 1 năm, 1 chiếc khác mới xuất hiện. Vẫn được nhập khẩu về nước theo diện phân phối chính hãng, Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam cũng có bộ áo màu vàng quen thuộc như chiếc đầu tiên.

Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam

Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam. Ảnh: Porsche Việt Nam

Và đây là chiếc đầu tiên đã được nhập khẩu chính hãng vào tháng 9 năm ngoái theo đơn đặt hàng của một người yêu dòng xe Porsche tại quận 7

Và đây là chiếc Porsche 911 Carrera GTS đầu tiên đã được nhập khẩu chính hãng vào tháng 9 năm ngoái theo đơn đặt hàng của một người yêu dòng xe Porsche tại quận 7. Ảnh: Vĩnh Nam

Điểm nhấn ngoại hình chiếc xe thể thao hiệu suất cao Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam bao gồm mâm sơn đen nhám kết hợp cùng cùm phanh màu đỏ bắt mắt. Hốc gió trước, khuếch tán hay các logo như Porsche, 911 Carrera GTS và dòng chữ GTS bên hông xe cũng được hoàn thành với màu đen. Cuối cùng là vỏ gương bằng sợi carbon bóng.

Hiện tại, giá bán Porsche chính hãng tại Việt Nam dành cho mẫu xe thể thao 911 Carrera GTS là 7,8 tỷ đồng. Đây là mức giá khởi điểm chưa bao gồm các tuỳ chọn theo xe.

Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam cũng có bộ áo màu vàng quen thuộc như chiếc đầu tiên

Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam cũng có bộ áo màu vàng quen thuộc như chiếc đầu tiên. Ảnh: Porsche Việt Nam

Điểm nhấn của chiếc Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam có thể kể đến như mâm sơn đen nhám kết hợp cùng cùm phanh màu đỏ bắt mắt

Điểm nhấn của chiếc Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam có thể kể đến như mâm sơn đen nhám kết hợp cùng cùm phanh màu đỏ bắt mắt. Ảnh: Porsche Việt Nam

Hốc gió trước, khuếch tán hay các logo như Porsche, 911 Carrera GTS và dòng chữ GTS bên hông xe cũng được hoàn thành với màu đen.

Hốc gió trước, khuếch tán hay các logo như Porsche, 911 Carrera GTS và dòng chữ GTS bên hông xe cũng được hoàn thành với màu đen. Ảnh: Porsche Việt Nam

Cuối cùng là vỏ gương bằng sợi carbon bóng

Cuối cùng là vỏ gương bằng sợi carbon bóng. Ảnh: Porsche Việt Nam

Mức giá lăn bánh của Porsche 911 Carrera GTS sẽ có sự khác biệt khi xe đeo “hộ khẩu” tại Tp.HCM hay Hà Nội. Nếu ra biển trắng của Sài thành, chủ nhân phải bỏ ra số tiền khoảng 8.593 tỷ đồng và 8.758 tỷ đồng nếu khách hàng nào tại Hà Nội muốn cho ra biển kiểm soát của Thủ Đô.

Porsche 911 Carrera GTS phiên bản nâng cấp mới nhất nhận được sự điều chỉnh ở khối động cơ khi công suất của xe được tăng thêm 20 mã lực. Cụ thể, “trái tim” của Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 tại Việt Nam là động cơ Boxer 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít.

Nội thất Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 Việt Nam có ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen

Nội thất Porsche 911 Carrera GTS thứ 2 Việt Nam có ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen. Ảnh: Porsche Việt Nam

Porsche 911 Carrera GTS có giá bán khởi điểm 7,8 tỷ đồng

Porsche 911 Carrera GTS có giá bán khởi điểm 7,8 tỷ đồng. Ảnh: Porsche Việt Nam

Xe sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK

Xe sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK. Ảnh: Porsche Việt Nam

Động cơ này giúp Porsche 911 Carrera GTS thế hệ mới sản sinh công suất tối đa 450 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại 550 Nm.

Porsche 911 Carrera GTS mới về Việt Nam sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK, nhờ đó, mẫu xe thể thao này có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h. Ngoài hộp số tự động, 911 Carrera GTS còn được trang bị thêm hộp số sàn.

Porsche 911 Carrera GTS phiên bản nâng cấp có công suất tăng thêm 20 mã lực

Porsche 911 Carrera GTS phiên bản nâng cấp có công suất tăng thêm 20 mã lực. Ảnh: Porsche Việt Nam

Tuy nhiên, khi kết hợp cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK, động cơ trên Porsche 911 Carrera GTS thế hệ mới sẽ có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h nhanh hơn 0,4 giây so với hộp số sàn, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng ấn tượng hơn với chỉ 8,3 lít/100 km.

Bạn cũng có thể thích