Xôn xao với video McLaren 570LT ngoài đời thực cùng với 675LT và siêu phẩm Senna

Nhờ đoạn Teaser “nhá hàng” của hãng McLaren, người này mới biết mình từng quay được video đắt giá có sự hiện diện của McLaren 570LT.

Hãng McLaren sau khi tung đoạn Teaser đầu tiên đã nhanh chóng “nhá hàng” chiếc McLaren 570LT với một chi tiết khác biệt thông qua Teaser thứ 2. Siêu xe này có vị trí đặt ống xả ở phía sau khoang động cơ và chính điều này, đã giúp một người mê xe tại Ý biết mình từng bắt gặp chiếc McLaren 570LT ngoài đời thực.

McLaren 570LT trong lần xuất hiện trên đường phố Ý vào tháng 3/2018 cùng với 675LT và McLaren Senna.

Theo người này, vào tháng 3/2018, khi đi chơi tại Ý đã bắt gặp 3 chiếc McLaren đỗ cùng nhau ở một bờ biển ở khu đô thị Porto Cesareo. Anh nhanh chóng nhận ra 2 trong số đó là Mclaren 675LT và siêu phẩm McLaren Senna với chỉ có 500 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Riêng chiếc McLaren mang màu xám đỗ giữa anh đã nghĩ rằng là một chiếc 570S được độ lại nên có ống xả đặt khá kỳ lạ so với các xe nguyên bản. Tuy nhiên, chỉ đến khi hãng McLaren tung ra đoạn Teaser thứ 2 “nhá hàng” siêu xe hoàn toàn mới và có thể kết thúc dòng đời của sản phẩm Sport Series 570S, người này mới biết siêu xe mình gặp trước đó là 570LT và nhanh chóng sửa đổi lại thông tin.

“Tiếng thở” của McLaren 570LT khá ấn tượng

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, 2 ống xả của chiếc McLaren 570LT bị bắt gặp ngoài đời thực khá thô và phần nắp khoang động cơ cũng không có. Rất có thể đây là một bản demo của siêu xe này để nhằm thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.

Ở video này còn giúp giới mê xe nghe được “tiếng thở” của chiếc McLaren 570LT và nhiều người đánh giá là rất ấn tượng so với những phiên bản trước đó.

Phần đầu và bên hông McLaren 570LT không khác so với 570S

Phần đầu và bên hông McLaren 570LT không khác so với 570S.

Đây là phần đuôi xe của McLaren 570LT. Khác biệt so với 570S ở vị trí đặt ống xả

Đây là phần đuôi xe của McLaren 570LT. Khác biệt so với 570S ở vị trí đặt ống xả

Những bức ảnh chụp lại siêu xe McLaren 570LT này cũng cho thấy, phần đầu và bên hông xe không có gì thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Thay đổi lớn nhất chính là cản va sau không có ống xả xuất hiện và vị trí đặt ống xả dời lên phía sau động cơ.

Hiện hãng McLaren đã công bố ngày ra mắt chính thức của 570LT là vào 28/6. Tuy nhiên, nếu muốn ngắm siêu xe này ngoài đời thực, khách hàng phải chờ đến ngày 12/7, khi đó, hãng siêu xe McLaren sẽ đem “chiến mã” của mình đến sự kiện  Goodwood Festival of Speed để lái cũng như trưng bày cho các khách tham quan.

Bộ mâm xe cũng được thiết kế lại kiểu cách và bắt mắt hơn.

Bộ mâm xe cũng được thiết kế lại kiểu cách và bắt mắt hơn.

Một điều đáng lưu ý với chiếc McLaren 570 sắp ra mắt chính là việc đang có nhiều tên gọi khác nhau như 570LT, 58LT, 590LT và đặc biệt là 600LT. Tên gọi của siêu xe này sẽ gắn liền với công suất của xe như các “đàn anh” trước.

Vào ngày 28/6, tên gọi chính thức của xe sẽ được công bố và nhiều khả năng công suất sẽ cao hơn bản tiêu chuẩn cũng như số lượng sản xuất của xe sẽ giới hạn, tương tự như hãng siêu xe McLaren từng làm với 675LT, phiên bản hiệu suất cao và giới hạn của 650S.

Bạn cũng có thể thích