Aston Martin DB11 đầu tiên cập bến Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Mẫu siêu xe đầu bảng và mạnh nhất trong dòng Aston Martin DB đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố Campuchia trong khi, các đại gia Việt vẫn chưa đưa về nước chiếc nào.

Sau vụ việc chiếc McLaren P1 gặp nạn khi đang được vận chuyển trên xe chuyên dụng gây chấn động giới mê xe và truyền thông quốc tế, thì đến nay, những hình ảnh về chiếc Aston Martin DB11 đầu tiên cập bến Campuchia cũng thu hút không ít sự chú ý của cồng đồng mạng.

Aston Martin DB11 cập bến Campuchia

Chiếc Aston Martin DB11 đầu tiên cập bến Campuchia mang ngoại thất màu cam, đây cũng là màu sắc chính trên những chiếc siêu xe DB11 khi được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2016 cũng như tại thị trường Singapore.

Tại Việt Nam, đã có nhiều biến thể của dòng Aston Martin được đưa về nước, tuy nhiên, phiên bản DB11 vẫn chưa có mặt và chỉ mới được các công ty nhập khẩu tư nhân đánh tiếng sẽ đưa về nước nếu có tay chơi nào đặt hàng. Vì thế, sự có mặt của mẫu siêu xe Aston Martin DB11 tại Campuchia đã khiến nhiều tay chơi Việt “phát thèm”.

Aston Martin DB11

Là mẫu xe kế nhiệm DB9, Aston Martin DB11 được trang bị động cơ V12, Biturbo, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại vòng tua máy 1.500 vòng/phút.

Aston Martin DB11 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 322 km/h. Với thông số trên, đây chính là mẫu siêu xe mạnh nhất trong dòng Aston Martin DB tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện chưa rõ giá bán của Aston Martin DB11 tại thị trường Campuchia, chỉ biết rằng, tại thị trường Mỹ, Aston Martin DB11 có giá khởi điểm 211.995 USD và nếu có đại gia Việt nào đưa về nước, mức giá sau lăn bánh sẽ không dưới 18 tỷ Đồng.

Ảnh: Supercars of Phnom Penh.

Bạn cũng có thể thích