Aston Martin hợp tác với siêu sao bóng bầu dục ra mắt phiên bản đặc biệt

Phiên bản ngôi sao bóng bầu dục lần này của Aston Martin Vanquish S Volante chỉ sản xuất đúng 12 chiếc với giá thành cao ngất ngưỡng.

Aston Martin

Aston Martin hợp tác với siêu sao bóng bầu dục ra mắt phiên bản đặc biệt

Chiến lược “bắt tay” với những ngôi sao nổi tiếng của các hãng ô tô để quảng bá cho các mẫu xe phiên bản đặc biệt đã không còn quá xa lạ, đơn cử là sự hợp tác giữa hãng Aston Martin và siêu sao bóng bầu dục Mỹ Tom Brady.

Theo đó, phiên bản đặc biệt này sẽ được thiết kế từ mẫu Aston Martin Vanquish S Volante với tên gọi Tom Brady Signature Edition và chỉ sản xuất 12 chiếc. Mức giá của siêu xe đặc biệt cũng vì thế mà đắt đỏ khi được bán với giá “khủng” lên đến 359.000 USD (khoảng 8,14 tỷ Đồng).

giá bán của Aston Martin Vanquish S Volante phiên bản đặc biệt

Toàn bộ quy trình sản xuất chế tạo chiếc Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition đều do bộ phận Q của hãng Aston Martin đảm đương. Vì vậy, khách hàng có thể cảm thấy xứng đáng khi bỏ ra một số tiền tương xứng để sở hữu “xế xịn” này.

Aston Martin Vanquish S Volante đặc biệt sở hữu chữ ký của siêu sao bóng bầu dục

Ngoại hình của phiên bản đặc biệt sẽ được khoác lên “bộ áo” màu đen ánh xanh Ultramarine Black và  kèm theo nhãn hiệu “TB12” trên vòm bánh xe và các tựa đầu ghế. Nội thất bên trong của Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition rất độc đáo khi thiết kế trên các bậc cửa đều có chữ ký của ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ. Tương tự như chiếc Aston Martin One-77 nổi tiếng, phiên bản độc đáo Tom Brady Signature Edition được trang bị cần số bọc da California Poppy. Ngoài ra, các hàng ghế đều được bọc da Dark Knight và được cung cấp một số phụ kiện bằng sợi cacbon.

Động cơ của Aston Martin Vanquish S Volante

Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition sử dụng động cơ xăng V12, dung tích 6.0 lít, với công suất và mô-men xoắn cực đại lần lượt là 572 mã lực và 630 Nm. Ở bản tiêu chuẩn, Aston Martin Vanquish S chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc đến 100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 323km/h.

Bắt đầu từ năm sau, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những chiếc xe “lên kệ” đầu tiên.

Bạn cũng có thể thích