Aston Martin V8 lắp tên lửa bá đạo xuất hiện trong trailer phim “Johnny English Strikes Again”

Aston Martin có lẽ là thứ thuộc sở hữu đặc biệt của các điệp viên Anh Quốc, và sắp tới chúng ta sẽ thấy nó sát cánh với Johnny English thay vì James Bond.

Với chuyện Daniel Craig không quay trở lại vai diễn James Bond ít nhất là cho tới năm 2019, khán giả yêu điện ảnh trên toàn cầu đang rất cần một ai đó thế chân trong vai trò siêu điệp viên Anh Quốc để bảo vệ thế giới. Và dường như lại thỉnh cẩu đó đã linh ứng theo cả nghĩa tốt lẫn xấu khi chúng ta chào đón sự trở lại của nam diễn viên Rowan Atkinson trong vai Johnny English.

Đây là lần thứ ba Atkinson, nổi tiếng với vai Ngài Bean, thể hiện vai diễn điệp viên hài hước, ngớ ngẩn mà lại vô cùng tự tin này kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2003, và  phần thứ hai trong năm 2011. Phần phim thứ ba được đặt tên là “Johnny English Strikes Again” và sẽ ra mắt thị trường Mỹ từ ngày 20/9/2018.

Johnny English Strikes Again – Trailer

Tất nhiên điệp viên Anh Quốc và xe sang chảnh là hai thứ luôn ngắn liền với nhau, và ở “Strikes Again”, Atkinson sẽ lái một chiếc Aston Martin V8 cổ điển, trang bị với tên lửa. Sự hiện diện của một mẫu Aston Martin chắc chắn khiến nhân vật chính trở nên giống với James Bond hơn, còn ở phần phim trước đây, khán giả đã từng thấy Johnny English lái một mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe V16 được đặt riêng.

Kể ra cũng thật thú vị khi bản thân Rowan Atkinson cũng là một nhà sưu tập xe có tiếng và từng sở hữu một chiếc Aston Martin V8 Vantage Zagato Coupe. Đây là một mẫu xe rất hiếm khi chỉ có 52 chiếc từng được sản xuất và gửi tới người mua trong năm 1986 mà thôi. Ông Atkinson mua một chiếc Vantage Zagato trong năm 1998, và lập tức đưa nó đi chế tạo lại để trở thành một mẫu xe đua, đưa vào thi đấu với các thành viên của Aston Martin Owners Club.


Rowan Atkinson là một người rất mê xe và ông từng sở hữu một chiếc Aston Martin V8 Vantage Zagato

Quay trở lại với phần phim mới, “Johnny English Strikes Again” sẽ còn gợi nhớ khán giả về một bộ phim 007 hơn nữa, khi ngoài xe Aston Martin, nó có sự góp mặt của cựu “Gái Bond” là nữ diễn viên Olga Kurylenko, người từng tham gia phim “Quantum of Solace.

>>> Aston Martin Lagonda Taraf bất ngờ đặt chân đến Malaysia, nhà giàu Việt “phát thèm”

Bạn cũng có thể thích