Aston Martin Vanquish S ra mắt bản đặc biệt trước khi bị “khai tử”

Aston Martin Vanquish S sẽ được xuất xưởng khoảng 200 chiếc cuối cùng trước khi chính thức bị “khai tử” để chào đón phiên bản mới.

đầu xe Aston Martin Vanquish S 1

Aston Martin Vanquish S ra mắt bản đặc biệt trước khi bị “khai tử” 

Theo đó, hãng Aston Martin sẽ tung ra phiên bản cuối cùng của dòng Vanquish S với tên gọi Ultimate trước khi chính thức thay thế bằng dòng xe đặc biệt hơn.

Cụ thể, Aston Martin Vanquish S độ thêm logo trên phần tựa đầu ghế, hốc hút gió làm từ sợi carbon và 3 cách phối màu khác nhau gồm: màu đen là tông chính, phối với màu đồng Copper Bronze ở cản trước, bên hông, đường viền phía dưới ống xả, kết hợp cùng lưới tản nhiệt và hốc hút gió làm từ chất liệu carbon. Trong khoang cabin, sắc đen cũng là màu chủ đạo xen kẽ những đường chỉ khâu màu nâu Chestnut Tan “tông xuyệt tông” với ngoại thất của xe.

vành xe Aston Martin Vanquish S 4

Cách phối màu thứ hai là màu xám đi kèm màu xanh dương. Trong đó, phanh xe được bao phủ bởi sắc vàng nổi bật cùng la-zăng màu đen. Khoang nội thất cũng bọc da đen cao cấp với đường viền xanh dương và vàng tương tự bên ngoài.

nội thất Aston Martin Vanquish S 2

Lựa chọn cuối cùng chính là màu trắng White Gold với điểm nhấn vàng đồng. Cách phối màu này sẽ đem đến cho người dùng một không gian nội thất màu da nâu Chestnut Tan với những đường chỉ khâu đen làm điểm nhấn.

Ngoài 3 tùy chọn trên, khách hàng có thể tự điều chỉnh cách phối màu theo sở thích của mình mà không phải trả thêm phí.

đuôi xe Aston Martin Vanquish S 3

Về sức mạnh, Aston Martin Vanquish S sử dụng động cơ V12 6.0L cho công suất 595 mã lực và mô-men xoắn 630 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Nhờ vậy, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 324 km/h.

Được biết, Aston Martin Vanquish S Ultimate sẽ chỉ sản xuất giới hạn 175 chiếc với 2 phiên bản mui trần và coupe. Xe có giá bán 211.995 Bảng dành cho bản coupe và 223.995 Bảng đối với bản Volante.

Bạn cũng có thể thích