Cận cảnh chiếc Aston Martin Vulcan duy nhất có thể lưu thông trên đường phố

Ngoài một số trang bị nội – ngoại thất để có thể phù hợp với việc lưu thông trên đường phố, chiếc Aston Martin Vulcan này còn được trang bị hệ thống treo giúp nâng cao 30 mm chiều cao gầm.

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đưa tin về chiếc Aston Martin Vulcan phiên bản đường phố đầu tiên trên thế giới. Đến nay, đoạn video cận cảnh thiết kế từ ngoài vào trong của chiếc Aston Martin Vulcan đặc biệt này đã được đăng lên mạng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cận cảnh của chiếc Aston Martin Vulcan phiên bản đường phố.

Đoạn video dài khoảng 4 phút này cho thấy những điểm độc đáo của chiếc Aston Martin Vulcan phiên bản đường phố. Đầu tiên phải kể đến nắp capô mới với cụm đèn pha cỡ nhỏ.

Trong khi đó, cụm đèn pha nguyên bản của Aston Martin Vulcan được chuyển xuống cản trước làm đèn LED định vị ban ngày.

Ngoài ra, chiếc xe còn được bổ sung đèn báo rẽ trên 2 đầu của cánh gió đuôi bằng sợi carbon.

Đó là chưa kể đến chóa bằng nhựa trên cụm đèn hậu nổi tiếng của Aston Martin Vulcan và cặp đèn phản quang nhỏ ở đuôi xe.

Bên trong chiếc Aston Martin Vulcan đầu tiên được phép lưu thông trên đường phố xuất hiện ghế mới cùng một số thay đổi để mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi. Trước đây, nội thất nguyên bản của Aston Martin Vulcan giống xe đua hơn và tràn ngập các chi tiết bằng sợi carbon.

Chưa hết, để phù hợp với việc chạy trên đường phố, chiếc Aston Martin Vulcan này còn được bổ sung hệ thống treo giúp nâng cao 30 mm chiều cao gầm. Trong khi đó, động cơ của chiếc Aston Martin Vulcan vẫn là cỗ máy V12, hút khí tự nhiên, dung tích 7.0 lít nguyên bản. Động cơ có 3 mức công suất với mức cao nhất là 820 mã lực.

Chiếc Aston Martin Vulcan phiên bản đường phố là sản phẩm của một công ty đến từ Anh có tên RML Group. Công ty này đã phải mất đến 18 tháng mới phát triển xong chiếc xe đặc biệt này.

Đây chính là 1 trong đúng 24 chiếc Aston Martin Vulcan được sản xuất trên toàn thế giới. Trong đó, 23 chiếc còn lại chỉ được phép chạy trên đường đua. Hiện chưa rõ chi phí để biến chiếc Aston Martin Vulcan thành siêu xe đường phố của RML Group.

>>> “Quái thú” Aston Martin Vulcan AMR Pro, động cơ 804 mã lực xuất hiện

Bạn cũng có thể thích