Cảnh sát Canada tạm giữ siêu xe Aston Martin Vantage vì chạy quá tốc độ

Chiếc siêu xe Aston Martin Vantage màu vàng chanh phóng qua một khu vực gần trường học với tốc độ 158 km/h, gấp 4 lần tốc độ giới hạn được cho phép và bị cảnh sát Canada tạm giữ ngay sau đó.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, cảnh sát Canada đã tạm giữ 7 ngày với 2 siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 675LT Spider do chủ nhân chạy quá tốc độ. Gần đây, lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành tạm giữ thêm một siêu xe nữa cũng với lỗi quá tốc độ.

Cảnh sát Canada tạm giữ siêu xe Aston Martin Vantage vì chạy quá tốc độ

Cảnh sát Canada tạm giữ siêu xe Aston Martin Vantage vì chạy quá tốc độ

Vụ việc xảy ra khoảng 8h tối ở Ontario, Canada, gần thị trấn Vaughan, trong đó, người đàn ông 31 tuổi đã cầm lái siêu xe Aston Martin Vantage chạy ngang qua một trường học với vận tốc lên đến 158 km/h, gấp 4 lần con số 40 km/h mà cơ quan chức năng tại Canada cho phép.

Ngay sau đó, cảnh sát đã ra hiệu dừng chiếc siêu xe màu vàng chanh nổi bật và ra quyết định xử phạt tạm giữ chiếc Aston Martin Vantage này trong vòng 7 ngày. Hiện chưa rõ số tiền đóng phạt của người điều khiển siêu xe Aston Martin Vantage màu vàng chanh này.

Aston Martin Vantage

Người đàn ông 31 tuổi cầm lái siêu xe Aston Martin Vantage chạy ngang qua một trường học với vận tốc lên đến 158 km/h, gấp 4 lần con số 40 km/h mà cơ quan chức năng tại Canada cho phép

Siêu xe Aston Martin Vantage có vận tốc tối đa 313 km/h

Siêu xe Aston Martin Vantage có vận tốc tối đa 313 km/h

Ngoài 3 chiếc siêu xe mới tạm giữ trong tháng 8 này, cảnh sát Ontario đã tạm giữ một chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R, một chiếc McLaren MP4-12C, Mercedes-AMG GT S cũng như một chiếc Porsche Cayenne vì lỗi quá tốc độ vào tháng 7.

Siêu xe Aston Martin Vantage mới bị tạm giữ vì chạy quá tốc độ tại Canada được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm.

Aston Martin Vantage 2018 chỉ mất thời gian 3,6 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 96 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 313 km/h. Aston Martin Vantage được chào bán với giá khởi điểm 149.995 USD, tương đương 3,41 tỷ đồng.

Bạn cũng có thể thích