Chiêm ngưỡng mẫu xe đua Honda NSX GT3 Carbon mới

Tại Frankfurt Motor Show 2017, phiên bản mới Honda NSX GT3 Carbon với vẻ ngoài đậm chất thể thao đã được giới thiệu.

Xe đua Honda NSX GT3 Carbon

Khác với bản NSX thông thường, Honda NSX GT3 là một chiếc xe đua với vẻ ngoài được thiết kế trông mạnh mẽ và hầm hố hơn hẳn.

Các chi tiết như lưới tản nhiệt, chắn bùn, cánh gió đều được thêm hay độ lại để phù hợp với diện mạo đậm chất thể thao của Honda NSX GT3.

Honda NSX GT3 sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ của xe đua

Honda NSX GT3 Carbon không sử dụng động cơ điện giống như phiên bản hybrid thương mại mà sử dụng khối động cơ V6 dung tích 3.5 lít tăng áp kép. Công suất tối đa của xe đạt 500 mã lực, sức mạnh được mang đến từ dẫn động cầu sau.

Động cơ của Honda NSX GT3

Honda NSX phiên bản xe đua được trang bị côn carbon, phuộc có khả năng tăng chỉnh nhánh brembo. Trọng lượng của xe đã được giảm đi, chỉ còn 1240 kg so với trọng lượng 1725 kg của phiên bản thương mại.

Quá trình sản xuất Honda NSX GT3

Nick Robinson, một trong những nhà lãnh đạo của NSX cho biết, khi mới bắt đầu phát triển, các nhân viên của bộ phận kĩ thuật đã được khuyến khích tham gia vào thế giới mô tô. Họ đi đến từng khu vực và tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất với khu vực đó. Từ những trải nghiệm thực tế có được, nhóm này sẽ trở lại bộ phận phát triển xe để chia sẻ và áp dụng những điều thu thập được vào mẫu xe mới.

Mọi người có thể ngắm chiếc siêu xe này tại triển lãm xe hơi Frankfurt, tuy nhiên mọi thông số đầy đủ về chiếc xe vẫn chưa được cung cấp.

Giá bán của Honda NSX GT3

Hiện giá bán của Honda NSX GT3 là 415.000 bảng.

Bạn cũng có thể thích