Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu đến 2 chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish hàng hiếm

1 trong số 2 chiếc Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 được Chủ tịch Trung Nguyên cho thay đổi bộ áo sang màu xanh quân đội.

Vào chiều nay, ngày 18/5/2018, những hình ảnh về dàn siêu xe đắt giá của Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên xếp hàng dài trước căn biệt thự ở quận 2, Tp.HCM của doanh nhân này đã gây choáng không ít người mê xe tại Việt Nam.

Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu đến 2 chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish hàng hiếm

Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu đến 2 chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish hàng hiếm. Đỗ trước cặp đôi “chiến mã” là Porsche Cayenne độ ống thở và hàng loạt đồ chơi tương tự các dòng xe off-road. Ảnh: Otofun

Đáng chú ý trong dàn “chiến mã” này có thể kể đến cặp đôi siêu xe Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 thuộc diện hàng hiếm tại thị trường Việt Nam. Trong đó, chiếc Aston Martin Vanquish mang ngoại thất màu xanh quân đội đã được đổi màu theo phương pháp dán đề-can.

Nguyên bản Aston Martin Vanquish này sở hữu ngoại thất màu ghi xám và từng được một công ty nhập khẩu siêu xe tại quận 5, Tp.HCM rao bán vào cuối tháng 1/2018. Trước đó, một siêu xe khác của Chủ tịch Trung Nguyên là Mercedes-AMG GT S Edition 1 cũng được cho khoác áo xanh quân đội.

Aston Martin Vanquish màu xanh quân đội

Aston Martin Vanquish màu xanh quân đội nguyên bản có ngoại thất ghi xám. Ảnh: Otofun

Mercedes-AMG GT S Edition 1 xanh quân đội

Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu xanh quân đội. Ảnh: Long Hoàng

Tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Aston Martin Vanquish Coupe được đưa về nước, trong đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu đến 2 chiếc. Ngoài siêu xe dán đề-can màu xanh quân đội, doanh nhân này còn có 1 chiếc khác mang ngoại thất bạc và được đeo biển kiểm soát “tứ quý” 8 đẹp mắt.

Aston Martin Vanquish đeo biển “tứ quý” 8 từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe khá nổi tiếng của một doanh nhân bất động sản sinh sống tại quận 2, Người này từng là chủ nhân của hàng loạt chiếc siêu xe và xe siêu sang mang biển “tứ quý”.

Ngoài Aston Martin Vanquish, còn có 2 siêu xe khác cũng mang biển “tứ quý” 8 là Audi R8 V10 Spyder hiện đang nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ và Lamborghini Huracan LP610-4 đã bán lại cho Cường “Đô-la”, sau đó, doanh nhân này “sang tay” cho một người chơi xe tại Đà Nẵng.

Aston Martin Vanquish màu bạc mang biển tứ quý 8

Aston Martin Vanquish màu bạc mang biển “tứ quý” 8. Ảnh: Otofun

Theo giới săn xe, ngoài 2 chiếc Aston Martin Vanquish Coupe, Chủ tịch Trung Nguyên còn sở hữu siêu xe Aston Martin Vanquish Volante độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Chiếc xe mui trần này nguyên bản có màu sơn đen bóng và khi về tay Đặng Lê Nguyên Vũ đã được dán thay đổi màu sang bạc.

Cả 3 chiếc Aston Martin Vanquish mà Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu đều thuộc thế hệ thứ 2 đã được hồi sinh vào năm 2012. Ngay từ lúc ra mắt, Vanquish thế hệ thứ 2 có sức mạnh không thua kém so với đàn anh Aston Martin DBS.

Nội thất chiếc Aston Martin Vanquish thay áo xanh quân đội

Nội thất chiếc Aston Martin Vanquish thay áo xanh quân đội. Ảnh: Huracan

Aston Martin Vanquish của ông chủ Trung Nguyên được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 658 mã lực, mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, siêu xe Vanquish Coupe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 324 km/h.

Nội thất Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 thiết kế theo kiểu Coupe 2+2 với 2 hàng ghế sau chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc làm chỗ chứa đồ. Bảng điều khiển trung tâm của xe thiết kế đẹp mắt với các nút bấm sắp xếp gọn gàng nhằm giúp người lái dễ nắm bắt.

Bạn cũng có thể thích