Cô gái phá chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe sau khi nghe tin bạn trai làm người phụ nữ khác có thai

Không chỉ xịt sơn đen lên khắp thân xe, cô gái còn dùng gậy bóng chày để đập phá chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe của bạn trai họ Sở.

Vào hôm 11/8 vừa qua, tại thị trấn Kent thuộc thành phố Adelaide của bang South Australia, Úc, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người chứng kiến bất ngờ. Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút khi một cô gái trẻ, khoảng ngoài 20 tuổi, lái một chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class đến khu căn hộ ở thị trấn Kent.

Khi xuống xe, cô gái này cầm theo lọ sơn và xịt chữ lên thân chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe đang đỗ bên ngoài khu căn hộ. Phần sườn bên phải của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe bị xịt dòng chữ “cheater” (kẻ lừa dối) bằng sơn màu đen. Ngoài ra, cô gái còn xịt sơn lên nắp capô, sườn xe bên trái và đuôi xe của chiếc ô tô hạng sang rồi quay trở lại chiếc Mercedes-Benz G-Class để lấy một cây gậy bóng chày.

Dòng chữ cheater trên sườn phải của chiếc coupe hạng sang

Dòng chữ “cheater” trên sườn phải của chiếc coupe hạng sang

Nắp capô của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018

Nắp capô…

Sườn xe của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018

… và sườn xe của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe đều bị xịt chữ màu đen

Cô gái không tha cho cả đuôi xe của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018

Cô gái không tha cho cả đuôi xe của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe

Cô gái đã dùng cây gậy bóng chày để đập vỡ kính cửa sổ bên ghế lái của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe. Ngoài ra, cô gái còn đập cả 2 gương chiếu hậu bên ngoài của chiếc coupe hạng sang trị giá khoảng 410.000 AUD (khoảng 6,95 tỷ đồng) rồi mới bỏ đi.

Cô gái cầm cây gậy bóng chày để đập vỡ gương của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018

Cô gái cầm cây gậy bóng chày để đập vỡ gương của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe

Chứng kiến sự việc này, những người hàng xóm sống trong khu vực ban đầu cứ tưởng đây là một trò “chơi khăm” nào đó. “Tự dưng cô gái này dừng xe lại và đi tới chỗ chiếc Mercedes-Benz. Có vẻ như cô ta đã xịt sơn lên thân chiếc xe nhưng tôi nghĩ đây chỉ là một trò ‘chơi khăm’. Sau đó, cô ta đi sang sườn xe còn lại và viết chữ ‘cheater’. Lúc này, tôi mới nhận ra đây không phải là trò ‘chơi khăm’. Cô ta quay trở lại xe và tôi nghĩ mọi chuyện đã xong. Nào ngờ, cô ta lấy cây gậy bóng chày ra và đập vỡ gương xe. Thật điên rồ“, một nhân chứng kể lại với phóng viên.

00:00

Cận cảnh chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe sau khi bị phá hoại

Sau khi hình ảnh chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe bị phá hoại được lan truyền trên mạng và các mặt báo, một người phụ nữ đã xuất hiện rồi lái chiếc xe vào bãi đỗ của khu căn hộ. Tuy nhiên, khi được phóng viên phỏng vấn, người phụ nữ này đã từ chối trả lời.

Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe  này là một doanh nhân sống trong vùng. Thậm chí, doanh nhân này mới mua chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe được khoảng 1 tuần.

Chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018 này còn rất mới và có giá 410.000 AUD

Chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe này còn rất mới và có giá 410.000 AUD

Đến khoảng 15 giờ 50 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến khu căn hộ để điều tra sự việc này. Lực lượng chức năng cho biết, chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe đã trình báo về sự việc này nhưng không muốn kiện. Do đó, cô gái phá hoại chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe không phải hầu tòa.

Sau sự việc, một người bạn của cô gái đã tiết lộ động cơ đằng sau hành động phá hoại chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe. Hóa ra, cô gái và chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe là người yêu của nhau. Hai người đã cãi nhau sau khi chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe thông báo với bạn gái là làm một người phụ nữ khác có thai. Quá tức giận, cô gái đã quyết định trả thù bằng cách phá hoại chiếc xe của bạn trai họ Sở.

Xấu hổ vì sự việc này, anh chàng bạn trai đã không dám lộ diện và lái chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe đi sửa. Thay vào đó, anh chàng họ Sở đã gọi xe cứu hộ đến và đưa chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe đi.

Chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe 2018 được xe cứu hộ chở đi

Chiếc Mercedes-AMG S63 Coupe được xe cứu hộ chở đi

Bạn cũng có thể thích