Cô gái tóc vàng nhún nhảy bên cạnh siêu xe Mercedes-AMG GT S không người lái

Cô gái tóc váng nhún nhảy theo giai điệu bài hát bên cạnh siêu xe Mercedes-AMG GT S độ body kit chậm rãi lăn bánh mà không có ai bên trong khoang lái.

Trào lưu “lao ra khỏi xe để nhảy” bắt nguồn từ việc fan hưởng ứng album mới của nam ca sĩ Drake, tuy nhiên, để tránh bị đụng hàng, một hot girl tóc vàng đã làm ngược lại khi nhún nhảy bên ngoài chiếc xe sau đó mới bước vào khoang lái.

00:00

Cô gái tóc vàng nhún nhảy bên cạnh siêu xe Mercedes-AMG GT S không người lái

00:00

Một hot girl tóc vàng khác thực hiện trào lưu “lao ra khỏi ô tô để nhảy”

Điểm thu hút hơn 1 triệu người xem đoạn video này chính là thân hình bốc lửa của cô gái tóc vàng và cả “đạo cụ” để thực hiện là một chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S với ngoại thất được độ body kit dữ dằn và khoác áo màu hồng “nữ tính”.

Sự đầu tư chuyên nghiệp này đã giúp hot girl tóc vàng thực hiện đoạn video nhún nhảy bên siêu xe Mercedes-AMG GT S màu hồng đang gây sốt trên mạng xã hội. Cũng cần nói thêm là thay vì lao khỏi xe ô tô như các hot girl khác làm, cô gái tóc vàng lại chọn giải pháp nhảy bên ngoài siêu xe an toàn hơn.

cô gái tóc vàng nhảy theo điệu nhạc bên ngoài siêu xe

Trái với những hot girl khác, cô gái tóc vàng nhảy theo điệu nhạc bên ngoài siêu xe sau đó mới lao vào khoang lái và “biến mất” trên đường phố cùng với chiếc Mercedes-AMG GT S độ “khủng”.

Mercedes-AMG GT S độ body kit dữ dằn làm đạo cụ cho hot girl tóc vàng

Mercedes-AMG GT S độ body kit dữ dằn làm “đạo cụ” cho hot girl tóc vàng

Siêu xe Mercedes-AMG GT S độ body kit còn được khoác bộ áo màu hồng

Siêu xe Mercedes-AMG GT S độ body kit còn được khoác bộ áo màu hồng “nữ tính”

Đoạn video quay lại cho thấy, cô gái tóc váng nhún nhảy theo giai điệu bài hát bên cạnh siêu xe Mercedes-AMG GT S độ body kit đang chậm rãi lăn bánh mà không có ai bên trong khoang lái. Sau khoảng 25 giây “lắc mông” bên siêu xe màu hồng, cô gái tóc vàng ngồi vào khoang lái và “biến mất” trên đường phố cùng với chiếc Mercedes-AMG GT S độ “khủng”.

Ngoài bộ body kit độ dữ dằn, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S màu hồng trong đoạn video này còn được chủ nhân độ lại ống xả thể thao, mâm đa chấu sơn màu vàng đồng và hạ gầm gần sát mặt đất.

Động cơ của chiếc Mercedes-AMG GT S độ “khủng” trong đoạn video này vẫn là loại V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Mercedes-AMG GT S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Bạn cũng có thể thích