Đến siêu xe Aston Martin DB7 GT cũng bị các đại gia Dubai “hắt hủi”

Xuất hiện trong một hầm đỗ xe ở Dubai là chiếc Aston Martin DB7 GT với ngoại thất đóng bụi dày đặc ở ngoại thất. Bên cạnh mẫu xe đến từ Anh còn có chiếc Ferrari 599 GTB cùng chung cảnh ngộ.

Không chỉ được nhắc đến nhiều với bộ sưu tập siêu xe cực “khủng” và lối sống xa hoa bậc nhất thế giới, tại Dubai còn gây ngạc nhiên cho cộng đồng mạng khi nhiều chiếc siêu xe bị bắt gặp trong tình trạng bị “bỏ rơi” và đóng lớp bụi dày đặc ở ngoại thất.

z

z

Mới đây, hình ảnh chiếc Aston Martin DB7 GT màu xám bị bắt gặp trong hầm đỗ xe tại Dubai cũng khiến không ít người mê xe khi xem ảnh phải lắc đầu ngao ngán. Ngoại hình chiếc siêu xe Anh quốc này phủ đầy bụi bẩn, từ đầu đến đuôi.

x

x

Chưa dừng lại đó, bên cạnh mẫu xe đến từ Anh còn có chiếc Ferrari 599 GTB cũng có chung cảnh ngộ ngoại thất bám đầy bụi. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao 2 chiếc siêu xe này lại bị chủ nhân “hắt hủi” nhưng với sự giàu có và trong bộ sưu tập của các đại gia Dubai luôn có nhiều “người đẹp” lựa chọn thì những mẫu siêu xe như Aston Martin DB7 GT hay Ferrari 599 GTB bị bỏ rơi cũng không có gì quá xa lạ.

x

Tất nhiên, đây không phải là những chiếc siêu xe phủ bụi nổi tiếng nhất tại Dubai. Vào năm 2011, hình ảnh 1 trong 499 chiếc siêu xe Ferrari Enzo được sản xuất trên thế giới bị bắt gặp tại Dubai đang nằm ngoài trời và phủ đầy bụi bẩn đã gây bão trên mạng xã hội cũng như các mặt báo.

Mãi từ năm 2011 đến nay, lực lượng cảnh sát Dubai vẫn chưa thể bán nổi chiếc siêu xe Ferrari Enzo phủ bụi nổi tiếng vì “tranh chấp pháp lý phức tạp” có liên quan đến chủ sở hữu. Ông Colonel Saif Muhai Al Mazroui, giám đốc ban giao thông tại sở cảnh sát Dubai, cho biết: “Tranh chấp pháp lý này đã khiến chúng tôi không thể làm gì với chiếc xe. Vì vậy, chiếc xe vẫn đang nằm ở trung tâm tạm giữ tài sản của chúng tôi“.

Không chỉ có những chiếc siêu xe tại Dubai mới làm bạn với bụi, tại thị trường Việt Nam cũng ghi nhận hàng chục chiếc siêu xe như Ferrari F430, F430 Spider, 599 GTB, 488 GTB, Aston Martin Vanquish hay các mẫu xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce, Bentley và Maybach bị chủ nhân “bỏ rơi.

x

Aston Martin DB7 GT bị đại gia Dubai “hắt hủi” được sản xuất vào năm 2012, đây là mẫu siêu xe “đàn anh” của DB9. Siêu xe này sử dụng động cơ V12, “bơm” ra công suất tối đa 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

>>> Xót xa với hình ảnh cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S triệu USD bị “bỏ rơi” ở hầm đỗ xe

Bạn cũng có thể thích