Diện kiến sớm Honda HR-V nâng cấp trước ngày ra mắt

Bước sang phiên bản 2018, mẫu crossover cỡ B Honda HR-V được bổ sung đầu xe mới và chịu ảnh hưởng từ Accord cũng như Civic thế hệ mới.

Hãng Honda đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu crossover cỡ B HR-V phiên bản nâng cấp tại thị trường quê nhà Nhật. Dự kiến, Honda HR-V 2018 sẽ chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 15/2 tới đây.

Bên ngoài, mẫu crossover cỡ B này chỉ thay đổi nhỏ so với phiên bản cũ. Có thể kể đến một số điểm cải tiến của Honda HR-V 2018 như thanh mạ crôm dày dặn hơn trên đầu xe theo phong cách Accord và Civic thế hệ mới. Bên cạnh đó là thiết kế đèn pha LED của Honda Civic thế hệ mới được áp dụng sang cho cả HR-V nâng cấp.

Honda HR-V 2018

Honda HR-V 2018 với đầu xe mới

Lưới tản nhiệt trên của Honda HR-V 2018 đã được thay đổi kiểu dáng, tương tự hốc gió bên dưới và hốc đèn sương mù. Hãng Honda đã tích hợp thêm dải đèn sương mù LED vào hốc này ở những bản trang bị cao cấp của HR-V 2018. Trong khi đó, bản thấp hơn sẽ chỉ đi kèm đèn sương mù Halogen hình tròn.

Honda HR-V 2018 với đèn sương mù mới

Bản trang bị cao cấp của Honda HR-V 2018 sẽ đi với dải đèn sương mù LED mới

Đáng tiếc là hãng Honda chưa công bố hình ảnh đuôi xe và nội thất của HR-V nâng cấp. Chỉ biết rằng, HR-V 2018 sẽ được trang bị hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái Honda Sensing tiêu chuẩn ở mọi bản.

Hệ thống Honda Sensing

HR-V 2018 sẽ được trang bị hệ thống Honda Sensing tiêu chuẩn

Nhiều khả năng hệ dẫn động của Honda HR-V 2018 không có gì thay đổi. Tại thị trường Nhật Bản, Honda HR-V 2018 vốn được biết đến dưới cái tên riêng Vezel sử dụng động cơ xăng, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 1,5 lít, kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp. Bên cạnh đó là phiên bản hybrid, kết hợp động cơ kể trên với mô-tơ điện công suất cao và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Hiện giá bán của Honda HR-V 2018 tại thị trường Nhật Bản vẫn chưa được công bố. Sau Nhật Bản, mẫu crossover cỡ B này dự kiến sẽ tiếp tục được tung ra nhiều thị trường khác như Malaysia, Thái Lan, Mỹ hay châu Âu. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda HR-V 2018 chính là Toyota C-HR, Hyundai Kona, Mazda CX-3, Nissan Juke và Ford EcoSport.

>>> Honda HR-V bản nâng cấp sẽ lộ diện vào năm 2018

Bạn cũng có thể thích