Honda Civic đời cũ độ dàn đầu theo siêu xe NSX của tay chơi Bình Dương

Mẫu xe Honda Civic 2010 được chủ nhân cho “lai” dàn đầu theo siêu xe NSX, bên cạnh đó body kit cũng được chế lại và nội thất độ thêm hệ thống âm thanh cao cấp.

Những mẫu xe sau thời gian dài sử dụng khiến các chủ nhân cảm thấy nhàm chán và không ít người chọn cho mình cách độ lại cho bắt mắt hơn trước và qua đó giúp chiếc xe của mình không bị đụng hàng. Ngoài vấn đề tài chính thì việc lên phương án độ và chọn thợ để thực hiện quá trình “lột xác” cho “vợ 2” cũng được các chủ nhân quan tâm.

x

Honda Civic đời cũ độ dàn đầu theo siêu xe NSX của tay chơi Bình Dương.

x

Siêu xe Honda NSX.

Một người chơi xe tại Bình Dương đã nhờ các người thợ Sài thành độ lại chiếc Honda Civic đời 2010 của mình theo cách độc đáo với dàn đầu xe mô phỏng theo mẫu siêu xe Honda NSX, body kit thể thao hơn và nội thất độ thêm hệ thống âm thanh cao cấp.

x

Xe được trang bị đèn pha LED.

x

Body kit thể thao hơn cho chiếc Honda Civic đời cũ.

Ở ngoại hình, chiếc Honda Civic đời cũ được thợ Sài thành chế lại dàn áo đầu xe với cản va trước, 2 hốc gió mở rộng và lưới tản nhiệt gần giống với siêu xe NSX. Đèn pha của xe vẫn giữ nguyên và thợ Sài thành chỉ thêm những bóng đèn LED.

x

Nắp capô với các khe gió mới.

x

Đuôi xe “lột xác” hoàn toàn với cản va sau chế lại, đèn hậu LED và chụp ống xả hình bình hành.

Nắp capô thiết kế thêm các khe gió, bên hông và đuôi xe được tạo hình lại với bộ body kit thể thao và khoẻ khoắn. Điểm nhấn ở đuôi xe là chụp ống xả hình bình hành sơn đen mờ và đèn hậu dạng LED. Bộ mâm đúc thể thao 18 inch sơn đen giúp chiếc Honda Civic trông cứng cáp hơn khi đi kèm màu sơn đỏ ngoại thất.

x

Nội thất độ thêm hệ thống âm thanh cao cấp.

x

Hệ thống âm thanh với dàn loa khủng của Focal.

x

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Audison.

Không chỉ được độ lại ngoại hình, chiếc Honda Civic đời cũ còn được nâng cấp bên trong nội thất với trang bị nổi bật của hệ thống âm thanh với dàn loa khủng của Focal và đi kèm là bộ xử lý tín hiệu âm thanh Audison cũng như đầu phát hiệu Pionneer.

Được biết chủ nhân của chiếc Honda Civic này đã bỏ ra khoảng 200 triệu Đồng để độ lại ngoại và nội thất chiếc sedan này và hiện đang rao bán chiếc xe với mức giá 400 triệu Đồng.

>>> Đánh giá xe Honda Civic 2017: Hiện đại, trẻ trung, sành điệu hơn và đáng rút hầu bao hơn

>>> Không kém cạnh Gia Lai, tại Khánh Hòa cũng đã có bản độ Honda Civic Type R đẹp mắt

Mạnh Phan

Ảnh: Tấn Thành

Bạn cũng có thể thích