Honda CR-V 2019 phiên bản châu Âu có thêm tùy chọn Hybrid và 7 chỗ ngồi

Honda CR-V 2019 tại một số nước châu Âu sẽ có hai tùy chọn động cơ, gồm động cơ xăng 1.5L tăng áp turbo và hệ truyện động hybrid gồm động cơ xăng 2.0L và 2 mô tơ điện.

Sau khi có mặt tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới, cuối cùng thì Honda CR-V thế hệ mới nhất đã đến châu Âu. Dự kiến màn ra mắt chính thức của mẫu xe này sẽ là tại sân khấu của Honda trong khuôn khổ triển lãm Geneva 2018.

Honda CR-V 2019

Về mặt ngoại hình, Honda CR-V 2019 của thị trường châu Âu không có gì khác biệt. Nói cách khác, phiên bản châu Âu của Honda CR-V có diện mạo và ngôn ngữ thiết kết giống hệt CR-V tại các thị trường khác, đặc biệt là phần đầu xe.

Honda CR-V 2019

Tuy nhiên, có vẻ như nội thất của xe lại có khá nhiều thay đổi. Cụ thể, lần đầu tiên trong lịch sử, Honda CR-V 2019 sẽ có tùy chọn 7 chỗ. Theo thông tin từ phía Honda, với thiết kế 7 chỗ mới, chiếc Honda CR-V vẫn có không gian bên trong rất thoải mái, đặc biệt là chỗ để chân.

Honda CR-V 2019

Ngoài ra, Honda CR-V 2019 còn được trang bị hai màn hình 7 inch, một màn hình phụ trách việc hiển thị các thông tin liên quan đến hệ thống thông tin giải trí của xe. Trong khi đó màn hình còn lại sẽ trở thành màn điều khiển thay cho các núm điều khiển kiểu truyền thống. Cửa cốp sau chỉnh điện giúp việc đóng mở nhẹ nhàng hơn.

Honda CR-V 2019

Về sức mạnh, khách hàng châu Âu sẽ có hai tùy chọn động cơ, bao gồm xăng 4 xy-lanh 1.5L tăng áp turbo, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT hoặc tùy chọn động cơ hybrid 2.0L.

Khối động cơ hybrid 2.0L đã từng được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Frankfurt. Hệ truyền động này bao gồm động cơ xăng 2.0L kết hợp cùng hai mô tơ điện và hộp số tự động.

Sau khi chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 vào tuần sau, Honda CR-V 2019 sẽ được bán ra tại một số thị trường tại châu Âu. Dự kiến lô xe đầu tiên sẽ đến với tay khách hàng vào mùa thu năm nay. Phiên bản hybrid của CR-V sẽ được phân phối vào đầu năm 2019.

>>> Sau Tết, Honda CR-V 2018 có giá khởi điểm từ 898 triệu VNĐ

Bạn cũng có thể thích