Honda Fit 2018 lộ diện với thiết kế mới

Chiếc hatchback đô thị cỡ nhỏ Honda Fit 2018 đã chính thức lộ diện qua những bức hình đầu tiên.

Theo như giới chuyên gia nhìn nhận, hầu hết những mẫu xe ra mắt trong giai đoạn này đều chưa có sự bứt phá nhất định. Tương tự, mẫu xe cỡ nhỏ Honda Fit cũng nằm trong khuôn khổ đó khi chưa có sự thêm sự đột phá hay nổi bật nào.

honda-fit-2018-lo-dien-voi-thiet-ke-moi

Honda Fit 2018 lộ diện với thiết kế mới.

Có thể điểm qua một vài chi tiết khác biệt trên chiếc hatchback đô thị này như: có cụm lưới tản nhiệt trước, hốc gió mới, đèn sương mù, đèn hậu (thiết kế mới khá giống Civic) và cản trước/sau. Khách hàng cũng nhận được thêm sự lựa chọn khi xe có tới hai màu sơn mới là vàng (Helios Yellow Pearl) và cam (Orange Fury), cùng với đó là bộ mâm hai tông màu tương phản.

Về công nghệ an toàn, Honda cung cấp bộ cảm biến Honda Sensing như một tiêu chuẩn có sẵn trên EX và các biến thể cao cấp hơn. Hệ thống này hiện cũng là tùy chọn trên bản LX và Sport. Đồng thời, trên xe còn có công nghệ hỗ trợ cân bằng động, túi khí bên với cảm ứng chống lật, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát lực kéo, cảnh báo khởi hành, kiểm soát hành trình chủ động,…

honda-fit-2018-lo-dien-voi-thiet-ke-moi

Ngoài ra, Honda cũng bổ sung thêm một phiên bản thể thao Sport với kiểu dáng phong cách hơn như có cản va trước sắc nét đi kèm với bộ khuếch tán màu cam, bộ mâm đen bóng kích 16 inch và logo “Sport” xuất hiện ở phía sau xe.

Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông nào về động cơ cũng như giá bán của Honda Fit 2018. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về mẫu xe mới này chắc chắn sẽ được hãng chia sẻ sớm, trước khi xe được đưa đến các đại lý ở thị trường Mỹ vào tháng 7 tới.

honda-fit-2018-lo-dien-voi-thiet-ke-moi

honda-fit-2018-lo-dien-voi-thiet-ke-moi

Bạn cũng có thể thích