Honda Fit 2018 trình làng với công nghệ mới, diện mạo mới

Mới đây, hãng ô tô Nhật Bản đã chính thức ra mắt Honda Fit 2018 với diện mạo mới, đi kèm tùy chọn công nghệ an toàn Honda Sensing và gói trang bị thể thao Sport.

honda-fit-2018-trinh-lang-voi-cong-nghe-moi-dien-mao-moi

,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,

honda-fit-2018-trinh-lang-voi-cong-nghe-moi-dien-mao-moi honda-fit-2018-trinh-lang-voi-cong-nghe-moi-dien-mao-moi honda-fit-2018-trinh-lang-voi-cong-nghe-moi-dien-mao-moi

Honda Fit 2018 trình làng với công nghệ mới, diện mạo mới

Từ tháng 7/2017, Honda Fit 2018 sẽ bắt đầu được mở bán. Mẫu xe này được trang bị cản va mới, hệ thống chiếu sáng tái thiết kế, lưới tản nhiệt mới cùng hai lựa chọn màu sắc mới, đó là màu cam đậm và màu vàng ngọc.

Bên cạnh đó, mẫu xe hơi mới Fit cũng được Honda bổ sung thêm gói trang bị thể thao Sport. Theo đó, phiên bản mới sẽ đứng giữa EX và LX với một hình dáng thể thao hơn, được nhà sản xuất đánh giá là “đặc trưng khí động học”. Honda Fit 2018 sở hữu một bộ bánh xe hợp kim 16 inch, huy hiệu Sport, chụp ống xả mạ crom, bộ khuếch tán nối với viền màu cam rực rỡ và bộ chia gió trước góc cạnh.

Đặc biệt, hệ thống an toàn Honda Sensing chính là tùy chọn được cung cấp miễn phí trên dòng EX, sẵn có cho các dòng Sport và LX với những tính năng hỗ trợ lái xe bao gồm duy trì làn chạy chủ động, kiểm soát hành trình, cảnh báo vượt, cảnh báo chệch đường, cảnh báo làn đường và hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Hiện tại, toàn bộ thông tin chi tiết của mẫu xe Honda Fit 2018 mới cập nhật vẫn chưa được Honda tiết lộ. Tuy nhiên, chắc chắn hãng sẽ cung cấp thông tin trước khi chiếc Honda Fit 2018 đầu tiên được giao tới đại lý.

Bạn cũng có thể thích