Honda WR-V nâng sản lượng sản xuất lên 5.000 xe mỗi tháng

Tính từ khi trình làng vào tháng 3 năm nay, xe Honda WR-V đã nhận được 23.000 đơn đặt hàng. Tuy nhiên, cho đến nay, hãng sản xuất mới chỉ giao được khoảng 16.000 xe tới tay khách hàng.

Nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi xe của khách hàng, công ty Honda Ấn Độ đang tăng cường sản xuất mẫu xe crossover cỡ nhỏ Honda WR-V lên thành khoảng 5.000 xe mỗi tháng. Từ khi ra mắt vào tháng 3 vừa qua, mẫu Honda WR-V đã nhận được 23.000 đơn đặt hàng nhưng cho đến nay, mới chỉ có khoảng 16.000 được hãng xe giao tới tận tay người tiêu dùng.

honda-wr-v-nang-san-luong-san-xuat-len-5-000-xe-moi-thang

Honda WR-V nâng sản lượng sản xuất lên thành 5.000 xe mỗi tháng

Ông Jnaneswar Sen – Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị và kinh doanh của Honda Ấn Độ cho biết: “Honda WR-V đang làm rất tốt. Hãng sẽ phải mất tới 2 tháng nữa để giao toàn bộ số xe được đặt trước tới tay khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu tăng cường sản xuất mẫu xe này, nâng sản lượng từ 3.400 xe lên khoảng 5.000 xe mỗi tháng.”

Hãng Honda dự định cắt giảm thời gian chờ đợi của mẫu xe này trước khi mùa lễ hội bắt đầu. Thông thường, doanh số bán xe sẽ tăng trong mùa lễ hội. Theo ông Sen, bằng cách nâng sản lượng sản xuất hiện nay, Honda có thể rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng cũng như chuẩn bị cho mùa lễ hội sắp tới.

Mẫu Honda WR-V có cả hai phiên bản sử dụng động cơ xăng và dầu diesel. WR-X chính là mẫu xe đầu tiên được phát triển bởi Honda R&D Ấn Độ và Honda R&D Nhật Bản. Mẫu xe này được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Tapukara (Ấn Độ).

Bạn cũng có thể thích