Không kém cạnh Gia Lai, tại Khánh Hòa cũng đã có bản độ Honda Civic Type R đẹp mắt

Với bộ body kit của phiên bản hiệu suất cao Type R, chiếc Honda Civic tại Khánh Hòa trở nên hầm hố và bắt mắt hơn trước. Chi phí cho bản độ này dao động từ 32 đến 38 triệu Đồng.

Tại Việt Nam, Honda Civic thế hệ thứ 10 đang nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ với thiết kế bắt mắt hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên, hãng Honda chỉ mới phân phối bản tiêu chuẩn và chưa có động thái đưa bản hiệu suất cao Type R về nước nên đã khiến 1 số chủ nhân tìm cách độ lại.

x

Honda Civic độ lên ngoại hình phiên bản hiệu suất cao Type R của tay chơi Gia Lai. Ảnh: BMW Việt Nam & Siêu Xe – Passion Without End.

x

Và 1 chiếc khác thuộc sở hữu của người chơi xe Khánh Hòa.

Sau những hình ảnh về chiếc Honda Civic mang biển kiểm soát Gia Lai với ngoại thất “lên đời” bản Type R, đến nay, chúng tôi sẽ mang đến 1 chiếc khác cũng được độ lại body kit bản hiệu suất cao của Honda Civic thế hệ mới nhưng thuộc sở hữu của một người chơi xe Khánh Hoà.

So với bản tiêu chuẩn, Honda Civic Type R được trang bị hốc gió cỡ lớn trên cản va trước và nắp capô cũng có hốc gió giúp làm tăng khả năng làm mát động cơ. Ngoài ra, Honda Civic Type R 2017 còn có cánh gió trước, chắn bùn nổi bật, bộ khuếch tán sau cỡ lớn và 3 ống xả nằm giữa.

x

Bản độ phiên bản hiệu suất cao Type R của người chơi xe Khánh Hòa cũng chỉ dừng lại ở mức độ body kit mà không được thay bộ vành hợp kim Berlina màu đen có đường kính 20 inch, đi kèm lốp ContiSportContact 6 với kích thước 245/30 được phát triển dành riêng cho mẫu xe hiệu suất cao này.

Tuy nhiên, với việc trang bị bộ body kit Type R này của chiếc Honda Civic ở Khánh Hòa cũng mang đến diện mạo hầm hố hơn cho xe so với nguyên bản. Chi phí ước tính cho bản độ này dao động từ 32 đến 38 triệu Đồng.

x

Ngoài việc có ngoại hình dữ dằn hơn so với bản tiêu chuẩn, Honda Civic Type R 2017 còn được trang bị tiêu chuẩn như đèn pha dạng LED toàn phần, mở cửa không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, hệ thống Advanced Display Audio với màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto. Bên trong mỗi chiếc Honda Civic Type R 2017 còn có tấm biển đánh số thứ tự xuất xưởng.

“Trái tim” của Honda Civic Type R 2017 cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn với khối động cơ VTEC 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp. Tuỳ theo thị trường mà khối động cơ trên sẽ “bơm” ra 2 công suất khác nhau là 316 mã lực ở Anh và châu Âu, 306 mã lực ở Mỹ, Úc và các thị trường Đông Nam Á như Indonesia hay Malaysia.

Xem thêm: Honda Civic lên đời phiên bản hiệu suất cao Type R của tay chơi Gia Lai

Bạn cũng có thể thích