Lần đầu nghe “tiếng thở” của siêu xe Mercedes-AMG GT S mới được bàn giao cho chủ nhân

Siêu xe Mercedes-AMG GT S màu vàng được chủ nhân “test” ống xả ngay trên vỉa hè cho bạn bè cùng thưởng thức.

Vào chiều ngày 31/5/2018, một đại lý của Mercedes-Benz tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình, Tp.HCM, đã tổ chức buổi bàn giao siêu xe Mercedes-AMG GT S màu vàng cho một khách hàng. Nhanh chóng sau đó, siêu xe này được chủ nhân lái về nhà.

Nghe thử tiếng pô của siêu xe Mercedes-AMG GT S mới tìm thấy người mua. Video: Hạo Thiên

Đến nay, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG GT S “test” ống xả siêu xe này ngay trên vỉa hè trước yêu cầu của những người bạn. Đỗ cùng siêu xe màu vàng còn có chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG màu đỏ cũng được người yêu xe này mua cùng với chiếc Mercedes-AMG GT S.

Mercesdes-AMG GT S và Mercedes-Benz GLA 45 AMG được một người yêu xe tại Sài thành tậu cùng lúc

Mercedes-AMG GT S và Mercedes-Benz GLA 45 AMG được một người yêu xe tại Sài thành tậu cùng lúc. Ảnh: Hạo Thiên

Nhiều người bạn của chủ nhân siêu xe Mercedes-AMG GT S màu vàng khi nghe màn nẹt pô của mẫu xe này đã đánh giá âm thanh rất ấn tượng và phấn khích. Đây cũng là chiếc Mercedes-AMG GT S thứ 2 tại Việt Nam tìm thấy chủ nhân. 

Siêu xe Mercedes-AMG GT S màu vàng mới được đại lý Mercedes-Benz bàn giao cho khách hàng đã được đưa về nước từ tháng 1/2015. Lúc mới về nước, siêu xe màu vàng này được công bố giá bán chính hãng 8,26 tỷ Đồng.

Lúc mới về nước, Mercesdes-AMG GT S được công bố giá bán chính hãng 8,26 tỷ Đồng.

Lúc mới về nước, Mercedes-AMG GT S được công bố giá bán chính hãng 8,26 tỷ Đồng. Ảnh: Hạo Thiên

Ngoại thất chiếc Mercedes-AMG GT S này gây ấn tượng với màu vàng óng ả đi kèm điểm nhấn như cản va trước/sau sơn đen. Bộ mâm đa chấu kép sơn đen nhám cùng với cùm phanh đỏ nổi bật. Tiến vào bên trong khoang lái, siêu xe này có nội thất bọc da cao cấp màu đen cùng với các chi tiết bằng nhôm.

Mercedes-AMG GT S ra đời nhằm thay thế dòng siêu xe cửa cánh chim SLS AMG. Siêu xe này có số đo cơ bản bao gồm chiều dài 4.546 mm, rộng 1.939 mm, cao 1.288 mm và chiều dài cơ sở 2.630 mm. Do sử dụng các vật liệu như nhôm, thép và ma-giê, nên Mercedes-AMG GT S có trọng lượng chỉ vào khoảng 1.645 kg.

Sau hơn 3 năm được đưa về nước, siêu xe Mercedes AMG GT S màu vàng đã tìm thấy người mua

Sau hơn 3 năm được đưa về nước, siêu xe Mercedes AMG GT S màu vàng đã tìm thấy người mua và “tắm nắng” trên phố. Ảnh: Mercedes-Benz Việt Nam

Siêu xe Mercedes AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực tại vòng tua máy 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm trong khoảng vòng tua 1.750-4.750 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hệ dẫn động cầu sau và hộp số 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó, siêu xe Mercedes AMG GT S chỉ mất thời gian 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích