Lộ lưới tản nhiệt mới của Mercedes-AMG G63 2018

Chiếc Mercedes-Benz G-Class thử nghiệm bị phát hiện được trang bị lưới tản nhiệt “Panamericana” tương tự các mẫu AMG mới khác và sẽ sở hữu động cơ V8 4 lít.

Lộ lưới tản nhiệt mới của Mercedes-AMG G63 2018 2.

Trong lần chạy thử mới, G-Class mang kiểu dáng của chiếc AMG G56 và chiếc xe AMG G63. Bên cạnh đó, kiểu dáng của G-Class sẽ cải tiến thêm để phù hợp với những chiếc xe cùng dòng xe hiệu suất cao AMG, mà trước đây là loại lưới tản nhiệt đơn giản.

Lưới tản nhiệt Panamericana cũng được trang bị hầu hết trên các mẫu xe Mercedes ăn khách. Lưới tản nhiệt này có các thanh dọc được làm bằng crôm trong một cụm hợp nhất, giống trang bị trên xe AMG GT R. Ống xả bên hông tương tự thiết kế của chiếc xe thế hệ hiện tại – biểu hiện cho thấy chiếc G-Class này là biến thể AMG.

Video về sự xuất hiện của xe Mercedes-AMG G-Class mới.

Chiếc SUV đồ sộ này xuất hiện với bộ đèn trước và đèn hậu LED. Projector cũng có thể nhìn thấy được qua các thấu kính bên ngoài, trong khi đèn hậu hình cầu mới với viền đỏ ở ngoài. Ở ngoại thất xe có rất ít sự thay đổi, phần lớn thiết kế vẫn được duy trì từ những năm đầu kể từ 1979 trở đi.

Giống như tất cả các thế hệ xe trước của G-Class – hay còn gọi là G-Wagen, phiên bản tương lai sẽ có cùng kiểu khung xe cơ bản trước đây gắn trên sắt-xi kiểu khung rời với trục phía sau. Tuy nhiên, chiếc xe mới sẽ được đặt trên một đường đua rộng hơn, minh chứng bởi các vòm bánh xe lồi và không gian cabin được cải thiện.

Mercedes sẽ trang bị cho nội thất của mẫu xe tương lai với hệ thống đa phương tiện và định vị – bằng chứng chính là xe có một bảng điều khiển cửa mới từng được trang bị cho một chiếc xe chạy thử trước đó.

Lộ lưới tản nhiệt mới của Mercedes-AMG G63 2018.

Chiếc G-Class 2018 sở hữu động cơ V8 4,0 lít mới nhất của Mercedes, lần đầu tiên xuất hiện trên xe Mercedes-AMG GT. Máy tăng áp dạng chữ V mới dự kiến sẽ được nâng cấp thay thế động cơ V8 5,5 lít để mang lại công suất cao và hiệu quả nhiên liệu được cải thiện.

Bên cạnh đó, mẫu xe mới sẽ vẫn giữ được động cơ V12 6,0 lít tăng áp, nhưng thấp hơn tầm hoạt động; chiếc G350d chắc chắn sẽ được thay thế động cơ V6 diesel thành loại động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mạnh mẽ và ‘sạch’ hơn của Mercedes. Động cơ này cũng sẽ được trang bị trên chiếc S-Class facelift sắp tới.

Động cơ S-Class dự kiến sẽ sản sinh 254 mã lực và 620 Nm, lớn hơn 12 mã lực và 19 Nm so với động cơ diesel hiện tại của G-Class. Động cơ cũng phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 6 mới nhất.

Chiếc G-Class mới dự kiến sẽ ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô LA vào tháng 9 năm 2017, trước khi được tung ra thị trường vào năm 2018.

Bạn cũng có thể thích