Mercedes-AMG GT mui trần đầu tiên cập bến Việt Nam, giá 10,399 tỷ Đồng

Mercedes-AMG GT Roadster đầu tiên cập bến Việt Nam thuộc bản tiêu chuẩn và có ngoại thất màu trắng muốt đi kèm mui nỉ màu đỏ.

Thông tin về chiếc Mercedes-AMG GT mui trần đầu tiên cập bến Việt Nam theo diện phân phối chính hãng đã xuất hiện trên mạng xã hội vào cuối tháng 9, tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại thì những hình ảnh của chiếc xe mui trần này mới được chia sẻ lên cộng đồng mạng.

xe

Đúng như tin đồn trước đó, Mercedes-AMG GT Roadster đầu tiên cập bến Việt Nam thuộc bản tiêu chuẩn và có ngoại thất màu trắng muốt đi kèm mui nỉ màu đỏ. Như vậy, những tháng cuối năm 2017 cả giới nhập khẩu tư nhân và chính hãng đều có những sản phẩm hot cho mình. Trước đó 2 công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành và Hà Nội đã khui công siêu xe McLaren 720S và Lexus LC 500 2018.

xe

Ngoài bộ áo màu trắng muốt đi kèm mui nỉ màu đỏ, chiếc Mercedes-AMG GT Roadster đầu tiên cập bến Việt Nam còn có các điểm nhấn như la-zăng đa chấu kép sơn đen mờ hay các chi tiết như lưới tản nhiệt, thanh ngang cản va trước/sau và ống xả mạ crôm sáng bóng.

xe

Mercedes-AMG GT Roadster tại Việt Nam có giá bán chính hãng 10,399 tỷ Đồng.

xe

Mercedes-AMG GT Roadster sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Động cơ kết hợp với một hộp số duy nhất là loại tự động ly hợp kép 7 cấp. Mercedes-AMG GT Roadster chỉ cần 4 giây để đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên. Vận tốc tối đa của Mercedes-AMG GT Roadster bản thường dừng ở mức 301 km/h.

xe

Mui nỉ của Mercedes-AMG GT Roadster có cấu trúc nâng hạ 3 lớp, được làm từ sự kết hợp giữa ma-giê, thép và nhôm để giảm trọng lượng. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT Roadster nặng 1.595 kg trong khi GTC Roadster có trọng lượng 1.660 kg.

xe

Chưa hết, cặp đôi Mercedes-AMG GT Roadster và GT C Roadster còn mượn hệ thống kiểm soát không khí thích ứng từ đàn anh GT R. Cửa chớp nằm dọc phía sau đầu xe có thể đóng/mở bằng mô-tơ điện để điều chỉnh hiệu suất làm mát cũng như luồng không khí cần thiết. Lưới tản nhiệt trước AMG Panamericana đi kèm 15 thanh mạ crôm nằm dọc theo phong cách xe đua của hãng Mercedes-Benz.

An Nam

Ảnh: Vĩnh Nam.

Bạn cũng có thể thích