Mercedes-AMG GT và GT S 2018 “tăng lực” sẵn sàng cập bến Mỹ

Ngoài việc tăng cừng sức mạnh, tất cả các phiên bản Mercedes-AMG GT 2018 đều được trang bị lưới tản nhiệt Panamericana mới.

Mercedes-AMG GT và GT S 2018

Mercedes-AMG GT và GT S 2018 “tăng lực” sẵn sàng cập bến Mỹ

Sau khi tăng thêm 23 mã lực cho SUV GLE43, Mercedes đã công bố loạt thay đổi cho dòng sản phẩm 2018 dành cho thị trường Mỹ. Nhật dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 50 của AMG, gia đình “GT” sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn Mercedes-AMG GT 2018 sẽ mạnh hơn 13 mã lực và mô-men xoắn 29 Nm. Cả hai phiên bản coupe và roadster đều được hưởng lợi từ động cơ biturbo V8 4.0L nâng cấp vốn sản sinh công suất 469 mã lực và mô-men xoắn 630 Nm.

Mercedes-AMG GT S 2018 có công suất 515 mã lực cùng với mô-men xoắn 669, tăng thêm 12 mã lực và mô-men 20 Nm so với phiên bản đời 2017. Nếu điều này vẫn chưa đủ để làm dịu “cơn khát” của khách hàng thì hãy lựa chọn Mercedes-AMG GT C 2018 với công suất 550 mã lực hay phiên bản cao cấp nhất GT R mạnh tới 577 mã lực và mô-men xoắn 699 Nm.

Bên cạnh công suất, Mercedes-AMG GT 2018 cũng có nhiều thay đổi về thiết kế. Chẳng hạn, tất cả các bản GT sẽ sở hữu lưới tản nhiệt Panamericana mới đi kèm hệ thống kiểm soát gió chủ động Airpanel – vốn chỉ dành riêng cho phiên bản hàng đầu GT R. Loại thứ hai gồm các tấm lót dọc theo chiều dọc được vận hành bằng điện ở phía dưới của cản va liên tục đóng mở để cung cấp không khí làm mát cần thiết cho động cơ V8 .

Ngoài ra, khách hàng Mỹ có thể lựa chọn phiên bản đặc biệt Mercedes-AMG GT C “Edition 50” có sẵn hai kiểu dáng (coupe và roadster) cùng màu sơn độc quyền “designo Graphite Grey Magno” kết hợp với màu đen chrome. Xe sẽ được gắn một huy hiệu đặc biệt giúp phân biệt với các phiên bản thông thường. Khoang cabin gây ấn tượng bởi các chi tiết trang trí màu đen và bạc, logo “Edition 50 cùng gói AMG Interior Night. Theo thông tin từ hãng xe sang Đức, GT C Edition 50 sẽ giới hạn số lượng sản xuất chỉ 100 xe gồm 50 xe coupe và  50 xe roadster. 

AMG Interior Night là gói trang bị tiêu chuẩn của Mercedes-AMG GT R nhưng là tùy chọn cho các bản cấp thấp hơn. Nếu “chịu chơi”, khách hàng có thể sở hữu gói AMG Exterior Carbon Fiber gồm: bánh xe mới 19 và 20 inch và nội thất bọc da Nappa cao cấp. Cuối cùng là một gói tùy chọn AMG Track Pace bao gồm một ứng dụng smartphone có thể nhận thông tin thời gian thực từ xe, chẳng hạn như tốc độ, góc lái, bánh răng và các chi tiết khác.

Bạn cũng có thể thích