Ra mắt hai phiên bản mới của Aston Martin Vanquish Zagato

Theo đó, mẫu xe Aston Martin Vanquish Zagato sẽ được bổ sung thêm 2 phiên bản mới gồm Shooting Brake và Speedster với động cơ V12 5.9 lít, công suất 595 mã lực và tốc độ tối đa 324 km/h.

ra-mat-hai-phien-ban-moi-cua-aston-martin-vanquish-zagato

Bên cạnh phiên bản coupe cơ bản và chiếc convertible, Aston Martin Vanquish Zagato sẽ được bổ sung thêm 2 phiên bản mới. Một phiên bản sẽ có tên gọi là Shooting Brake với hai cửa và phần đuôi hatchback cao phía sau. Và phiên bản còn lại là mẫu Speedster mui trần.

Trước đó, Aston Martin Vanquish Zagato coupe lần đầu xuất hiện vào năm 2016 và ra đời sau chiếc Vanquish Zagato Volante convertible. Cả hai phiên bản này đều được Aston Martin cho xuất xưởng 99 chiếc. Và tiếp đến mẫu Vanquish Zagato sẽ chào đón thêm 99 chiếc Shooting Brakes và 28 chiếc Speedster.

Theo Aston Martin, Vanquish Zagato có đặc điểm kỹ thuật tương tự như chiếc Vanquish S. Xe có động cơ V12 5,9 lít nằm dưới nắp capo cùng với công suất 595 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 630 Nm tại 5.500 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp dẫn động bánh sau được trang bị cho Aston Martin Vanquish Zagato. Chỉ với 3,5 giây, Aston Martin Vanquish Zagato có thể tăng tốc 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 324 km/h.

ra-mat-hai-phien-ban-moi-cua-aston-martin-vanquish-zagato

Các phiên bản của mẫu xe này đều được thiết kế từ sợi carbon trên khắp thân xe. Thiết kế của xe do nhà thiết kế người Ý Zagato thực hiện. Theo đó, xe được trang bị đèn hậu dạng LED, logo Zagato có hình chữ Z ba chiều trong lưới tản nhiệt phía trước và lỗ thông hơi phía sau.

Shooting Brake được nhận định là phiên bản thú vị nhất khi sở hữu 2 chỗ ngồi trong một không gian mở rộng và mang dấu ấn thiết kế double-bubble đặc trưng của Zagato. Ngoài ra, phiên bản này còn có phần kính xe mở rộng để hấp thụ tối đa ánh sáng vào trong cabin. Cùng với đó là phần mui xe được thiết kế tinh tế kéo dài đến đuôi phía sau.

Dự kiến hai phiên bản mới của Aston Martin Vanquish Zagato sẽ được trình làng tại sự kiện Monterey Car Week ở California. 

Bạn cũng có thể thích