Sedan giá rẻ Honda Amaze 2018 được công bố hình ảnh

Ở phiên bản 2018, Honda Amaze gần như được lột xác hoàn toàn về thiết kế nhưng vẫn nằm trong phân khúc sedan giá rẻ với chiều dài tổng thể dưới 4 m.

Thế hệ thứ hai của dòng xe bình dân Honda Amaze sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Auto Expo 2018 diễn ra tại Ấn Độ vào tháng này. Triển lãm này chưa khai mạc nhưng những hình ảnh và thông tin chính thức đầu tiên của Honda Amaze 2018 đã được tung ra.

Ở phiên bản 2018, Honda Amaze gần như được lột xác hoàn toàn về thiết kế nhưng vẫn nằm trong phân khúc sedan giá rẻ với chiều dài tổng thể dưới 4 m. Bên ngoài, Honda Amaze 2018 sở hữu phần đầu xe táo bạo hơn với dải crôm dày dặn trên lưới tản nhiệt, lấy cảm hứng từ Civic thế hệ thứ 10.

Đầu xe Honda Amaze 2018

Thiết kế đầu xe của Honda Amaze 2018

Trong khi đó, đèn pha uốn lượn của Honda Amaze phiên bản cũ đã được thay thế bằng loại góc cạnh hơn. Cản va của xe cũng được cải tiến nhẹ trong khi hốc đèn sương mù bị thu nhỏ.

Bên sườn của Honda Amaze 2018 xuất hiện đường dập gân nằm ngang nổi bật, nối từ đèn pha, chạy qua trên tay nắm cửa đến đèn hậu. Cột A được thiết kế thẳng đứng hơn trước trong khi cột C bớt nghiêng, mang đến hình dáng mới cho cửa sổ bên sườn.

Vòng ra đằng sau Honda Amaze 2018, bạn sẽ thấy cụm đèn hậu mới, kéo dài sang hai bên sườn và “ăn sâu” vào cửa cốp. Thanh crôm trên cốp sau đã biến mất, thay vào đó là logo chữ “H” quen thuộc của hãng Honda. Logo “Amaze” đã được chuyển sang bên trái thay vì phải như phiên bản cũ. Trong khi đó, logo động cơ được chuyển xuống góc thấp bên phải.

Đuôi xe của Honda Amaze 2018

Thiết kế đuôi xe của Honda Amaze 2018

Hiện chưa có hình ảnh của không gian bên trong Honda Amaze 2018. Dự đoán, hãng Honda cũng sẽ áp dụng một số thay đổi trong thiết kế cho nội thất của mẫu sedan bình dân này.

Theo hãng Honda, Amaze 2018 là sản phẩm của trung tâm Nghiên cứu và Phát triển châu Á – Thái Bình Dương nằm ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trung tâm này đã phát triển Honda Amaze 2018 sau khi thực hiện những bài khảo sát thị trường về nhu cầu lái và phong cách sống của khách hàng Ấn Độ.

Thông tin về hệ dẫn động của Honda Amaze thế hệ mới hiện vẫn được giữ kín. Trong khi đó, Honda Amaze cũ ở Ấn Độ có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng i-VTEC 1,2 lít và máy dầu i-DTEC 1,5 lít.

>>> Kia sẽ tung ra một mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới vào tháng sau

Bạn cũng có thể thích