Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 của nữ doanh nhân Hải Phòng được bán lại vào Nam

Người mua chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng của nữ doanh nhân Hải Phòng không phải ai xa lạ khi chính là ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe có tiếng tại quận 5.

Mới đây, ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM đã hoàn tất các thủ tục chốt giao dịch chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng của một nữ doanh nhân Hải Phòng. Hiện siêu xe này đã được cho lên xe chuyên dụng và đang trên đường vận chuyển vào Nam.

Nữ doanh nhân Hải Phòng cùng siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng

Nữ doanh nhân Hải Phòng cùng siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng. Ảnh: Facebook

Hiện chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng đã được bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu quận 5

Hiện chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng của nữ doanh nhân Hải Phòng đã được bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu quận 5. Ảnh: Huracan

Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng trên xe chuyên dụng chuẩn bị cho Nam tiến

Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng trên xe chuyên dụng chuẩn bị cho Nam tiến. Ảnh: Huracan

Như vậy, cả 3 chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 xuất hiện tại Việt Nam hiện đang định cư tại Sài thành, ngoài chiếc màu vàng mới được ông chủ công ty nhập khẩu tại Tp.HCM mua lại, 2 chiếc khác đang ở trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

Hiện chưa rõ thương vụ mua bán siêu xe này, ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 bỏ ra số tiền bao nhiêu để mua lại chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 của nữ doanh nhân Hải Phòng. Chỉ biết rằng, cách đây 3 năm, nữ doanh nhân này đã chi số tiền khoảng 8,6 tỷ đồng để mua xe chính hãng.

Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng rực này thuộc diện phân phối chính hãng

Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng rực này thuộc diện phân phối chính hãng. Ảnh: Anh Thế Anh

So với phiên bản tiêu chuẩn, ngoại hình Mercedes-AMG GT S Edition 1 có nhiều chi tiết bằng sợi carbon

So với phiên bản tiêu chuẩn, ngoại hình Mercedes-AMG GT S Edition 1 có nhiều chi tiết bằng sợi carbon. Ảnh: Anh Thế Anh

Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng hiện đã lăn bánh được quãng đường dài 5.076 km

Siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng hiện đã lăn bánh được quãng đường dài 5.076 km. Ảnh: Anh Thế Anh

Sau 3 năm thuộc sở hữu của nữ doanh nhân Hải Phòng, siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng hiện đã lăn bánh được quãng đường dài 5.076 km.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-AMG GT S Edition 1 được trang bị một số chi tiết bằng sợi carbon như trần xe, ốp 2 bên hông hốc gió trước, vỏ gương, ốp sườn và cản va sau nhằm mang đến cái nhìn dữ dằn hơn. Ngoài ra, điểm khác biệt dễ nhận ra nhất giữa Mercedes-AMG GT S Edition 1 với bản tiêu chuẩn chính là cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon.

Nội thất siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng độc nhất Việt Nam

Nội thất siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 màu vàng độc nhất Việt Nam. Ảnh: Anh Thế Anh

Logo AMG Edition 1 nằm phía dưới vô lăng giúp nhận biết đây là phiên bản đặc biệt Mercedes-AMG GT S Edition 1

Logo AMG Edition 1 nằm phía dưới vô lăng giúp nhận biết đây là phiên bản đặc biệt Mercedes-AMG GT S Edition 1. Ảnh: Anh Thế Anh

Tiến vào bên trong khoang lái, Mercedes-AMG GT S Edition 1 có các chi tiết như bệ cửa, bảng táp-lô hay bệ trung tâm cần số được ốp sợi carbon. Ghế ngồi thể thao được bọc da Nappa màu đen với điểm nhấn là dây đai an toàn và các đường sọc ở ghế ngồi màu đỏ. Cuối cùng là logo AMG Edition 1 nằm phía dưới vô lăng để giúp nhận biết đây là phiên bản đặc biệt của dòng siêu xe Mercedes-AMG GT.

Mercedes-AMG GT S Edition 1 của nữ doanh nhân Hải Phòng sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực tại vòng tua máy 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Mercedes-AMG GT S Edition 1 chỉ mất khoảng thời gian 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Bạn cũng có thể thích