Số phận siêu xe Aston Martin DB9 gặp nạn tại Việt Nam vào năm 2008 giờ ra sao?

Vụ tai nạn của chiếc Aston Martin DB9 tại tượng đài Cảm Tử Quân vào năm 2008 đã đưa Việt Nam vào bản đồ siêu xe tử nạn trên thế giới. 10 năm sau, chiếc DB9 này bị bắt gặp trong tình cảnh hết sức bi đát.

Aston Martin DB9 màu xám ghi khi mới về nước đã khiến không ít “con tim” mê xe tại Việt Nam say đắm, đây là 1 trong những mẫu siêu xe có thiết kế “sexy” nhất thế giới. Chuyện vui chưa được bao lâu thì đến 1h sáng ngày 5/12/2008, một tin “sét đánh ngang tai” khiến không ít người xót xa, siêu xe này gặp nạn tại tượng đài Cảm Tử Quân.

z

Aston Martin DB9 lúc gặp nạn vào năm 2008. Ảnh: Otofun

x

Và 10 năm sau. Ảnh: Otofun

Tai nạn của chiếc Aston Martin DB9 khi đó đã đưa Việt Nam vào bản đồ siêu xe tử nạn trên thế giới. 10 năm sau, hình ảnh chiếc DB9 này được chia sẻ lên mạng xã hội trong tình cảnh hết sức bi đát khiến không ít người xem xót thương, thậm chí, nhiều người không nhận ra đây là chiếc DB9 đình đám một thời của dân chơi Hà thành.

Ngoại thất chiếc siêu xe Aston Martin DB9 giờ đây chỉ còn lại trơ khung, toàn bộ chi tiết của xe đã không “cánh mà bay”, từ bộ mâm nguyên bản, đèn hậu, kính chắn gió, đèn pha hay tay nắm cửa.

x

Toàn bộ chi tiết của xe đã bị “luộc” sạch sẽ. Ảnh: Otofun

x

Khối động cơ với dòng chữ Aston Martin giúp nhiều người xem nhận ra đây là chiếc siêu xe đến từ Anh. Ảnh: Otofun

Thậm chí, nắp capô của chiếc DB9 đã biến mất và lộ rõ ra khối động cơ V12 danh tiếng của hãng Aston Martin. Đây có lẽ là chi tiết hiếm hoi giúp người xem nhận ra đây là chiếc siêu xe đến từ Anh quốc. Nhiều vật dụng cũng được để lên động cơ chiếc Aston Martin DB9 này như kệ chứa đồ.

Aston Martin DB9 sử dụng động cơ được thửa từ mẫu V12 Vanquish, dung tích 6,0 lít, công suất 450 mã lực. Siêu xe này có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h mất 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Đối thủ của DB9 là hai cái tên lừng danh Ferrari F430, Lamborghini Gallardo hay Porsche 911 Turbo cũng đều có mặt tại Việt Nam. Tại thời điểm được đưa về nước, Aston Martin DB9 có giá bán khoảng 280.000 USD.

>>> Xót xa với hình ảnh cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S triệu USD bị “bỏ rơi” ở hầm đỗ xe

Bạn cũng có thể thích