Subaru BRZ 2019 được hé lộ với trang bị khí động học và hệ thống treo nâng cấp

Được nâng cấp nhẹ về mặt ngoại thất và trang bị giúp cải thiện hiệu suất, Subaru BRZ 2019 không được kỳ vọng mang về doanh số cao cho nhà sản xuất ngay tại quê nhà Nhật Bản.

Mới đây, Subaru đã hé lộ một phiên bản “lên đời” của mẫu xe hiệu suất cao BRZ ở thị trường Nhật Bản. Trong khi mẫu xe đang tiến đến mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt, nó vẫn không bị lãng quên mặc cho doanh số khiêm tốn trong thời gian quá. Tuy nhiên, bước “lên đời” ở đây cũng chỉ rất nhỏ và sẽ khó có thể được nhận ra bởi đa số người mua.

Subaru BRZ 2019 sẽ một chút cập nhật so với đời trước

Subaru BRZ 2019 sẽ một chút cập nhật so với đời trước

Với tư duy đó, Subaru nói rằng chiếc xe đã được cải thiện về mặt khí động học nhờ trang bị một vây cá mới giúp ngăn chặn sự bất ổn không khí ở phía sau của thân vỏ. Ở những chỗ khác, bộ phận kỹ sữ đã lắp đặt các thanh giảm xung được tinh chỉnh lại và hứa hẹn cải thiện tính ổn định và kiểm soát. Bên cạnh đó, mẫu BRZ RA-Racing thông số kỹ thuật Nhật Bản cũng có dây đai an toàn mới và một khung chống lật nâng cấp.

Công suất của xe được cung cấp bởi mộ động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít quen thuộc có thể sản xuất 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 156 lb-ft (212 Nm). Nó có thể được kết nối tới hoặc một hộp số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số tự động 6 cấp.

Mặc dù không có doanh số cao nhưng BRZ vẫn nhận được sự ưu ái của Subaru

Mặc dù không có doanh số cao nhưng BRZ vẫn nhận được sự ưu ái của Subaru

Ở Nhật Bản, mức giá trước thuế khởi điểm ở 2.480.000 Yên (khoảng 518 triệu Đồng) cho phiên bản nhập môn BRZ R và lên tới 3.325.000 Yên (khoảng 695 triệu Đồng) cho phiên bản STI Sport với hộp số tự động.

Trong khi Subaru đã đầu tư thời gian nâng cấp BRZ, công ty Nhật Bản chỉ mong đợi bán được khoảng 160 chiếc mỗi tháng ở thị trường quê nhà. Tình hình này tốt hơn hẳn ở Mỹ khi Subaru đã bán được 4.131 chiếc BRZ trong năm ngoái. Tuy nhiên, con số đó vẫn thấp hơn 6.846 chiếc 86 mà người anh em Toyota đã có thể bán được ở Mỹ cũng trong năm ngoái.

Subaru BRZ 2019 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốc độ và xử lý tốt hơn

Subaru BRZ 2019 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốc độ và xử lý tốt hơn

Nói đến mẫu 86, Toyota đã hé lộ mẫu 86 2019 và nó có một phiên bản đặc biệt TRD hoàn toàn mới. Nó được trang bị với nhiều phụ kiện nâng cấp hiệu suất bao gồm phanh Brembo, thanh giảm xung SACHS và bộ la-zăng hợp kim 18-inch độc nhất được bao bọc trong bộ lốp màu hè Michelin Pilot Sport 4.

Bạn cũng có thể thích