Subaru BRZ được “thay tim” mới, sở hữu công suất 572 mã lực

Động cơ của Subaru BRZ nguyên bản được thay bằng động cơ V8 công suất 572 mã lực của mẫu Ferrari 458.

Toyota 86 và Subaru BRZ là các mẫu xe thường được đồn là sắp có phiên bản mới mạnh mẽ hơn, tuy nhiên đại diện hai thương hiệu này luôn lên tiếng bác bỏ thông tin này, đồng thời giải thích lý do hãng sẽ không phát triển phiên bản mới cho mẫu xe thể thao nói trên.

Subaru BRZ

Subaru BRZ

Cũng vì vậy mà nhiều cá nhân chơi xe sẽ phải bỏ tiền túi để nâng cấp sức mạnh cho chiếc xe thể thao của mình. Có khá nhiều cách để tăng sức mạnh cho xe, với chi phí vừa phải, người chơi xe thường lựa chọn trang bị bộ tăng áp hoặc siêu nạp cho xe, thay cổ hút độ, map lại ECU để nâng công suất của khối động cơ 4 xylanh 2.0L nguyên bản.

Với những tay chơi có điều kiện hơn thì “thay tim” chính là phương án hoàn hảo để nâng cấp sức mạnh cho xe Chiếc Subaru BRZ dưới đây là một ví dụ điển hình của việc thay động cơ xe.

Vào cuối năm ngoái, thông tin về một chiếc Toyota 86 trang bị động cơ Ferrari 458 rộ lên, khiến nhiều người trầm trồ và thán phục. Được biết người chủ xe đã quyết định trang bị cho chiếc xe thể thao “nhỏ con” của mình khối động cơ V8 4.5L của siêu xe Ferrari 458, tạo ra một chiếc Toyota 86 độc nhất vô nhị.

Mới đây, một chiếc Subaru BRZ lăn bánh trên đường phố Monaco với tiếng gầm khác lạ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sau một thời gian tìm hiểu, chiếc Subaru BRZ nói trên cũng đã được thay động cơ. Trái tim mới của xe là khối động cơ LS3 V8 của GM, sản sinh công suất 572 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 900 Nm.

Ngoài sức mạnh mới, chiếc Subaru BRZ còn có bộ body kit mới giúp tăng vẻ thể thao và mạnh mẽ của xe. Toàn bộ thân xe được sơn màu xám sần và trang bị bộ vành 19 inch.

>>> Ngắm nhìn chân dài Lữ Mộng Ngọc tạo dáng bên chiếc Subaru BRZ độ cực phong cách

Bạn cũng có thể thích