Subaru hé lộ phiên bản giới hạn WRX và WRX STI Series.Gray 2019

Cả hai mẫu WRX Series.Gray và WRX STI Series.Gray 2019 sẽ được bán ở các đại lý Subaru kể từ mùa thu này, với lần lượt là 32.595 USD và 39.695 USD.

Subaru đã hé lộ phiên bản giới hạn Series.Gray của hai mẫu hiệu suất cao WRX và WRX STI tại sự kiện Subaru Tecnica International Boxerfest 2018. Được biết, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ chỉ giới hạn chế tạo 750 chiếc WRX và 250 chiếc WRX STI phiên bản đặc biệt lần này mà thôi.

Bộ đôi Subaru WRX và WRX STI phiên bản giới hạn Series.Gray 2019

Trên phương diện giá cả, WRX Series.Gray là mẫu giá rẻ với mức giá 32.595 USD. Nó có trang bị hộp số sàn 6 cấp, ngoại thất sơn màu xám nhạt Cool Gray Khaki, huy hiệu chữ màu đen Crystal Black Silica và bộ la-zăng hợp kim cỡ 18 inch với màu đen.

WRX Series.Gray 2019

Dựa trên bản WRX Premium, WRX Series.Gray cũng được trang bị gói Performance Package của Subaru, bao trọn những phụ tùng xịn như ghế Recaro bọc da lộn Ultrasuede, ghế tài xế 8 hướng chiều chỉnh, đệm phanh trước JURID và một cửa sổ trời. Chưa hết, xe còn có đèn pha cảm ứng tay lái LED, đèn sương mù LED và hệ thống khóa không chìa với nút ấn khởi động.

WRX STI Series.Gray 2019

Trong khi đó, khách hàng sẵn sàng chi ra 39.695 USD sẽ có được WRX STI Series.Gray, có cùng màu xám nhạt Cool Gray Khaki, huy hiệu chữ màu đen Crystal Black Silica, và bộ la-zăng cỡ 19 inch thay vì 18 inch. Bộ phanh Brembo của nó có màu bạc và đính logo STI màu đen, trong khi khoang lái có bọc đệm da màu đen carbon kèm chất liệu Ultrasuede cũng màu đen, vô lăng xe cũng được bọc Ultrasuede với đường chỉ khâu màu đỏ, ghế Recaro với ghế tài xế 8 hướng chiều chỉnh, kèm hệ thống khóa không chìa với nút ấn khởi động.

Nội thất của WRX STI Series.Gray 2019

Để cải thiện khả năng xử lý, WRX STI Series.Gray có hệ thống treo độ Bilstein STI độc nhất vô nhị, với bộ cản va Bilstein cho hệ thống treo phía trước có cột chống đảo ngược và hệ thống treo phía sau có tay đòn kép.

Cả hai mẫu WRX Series.Gray và WRX STI Series.Gray 2019 sẽ được bán ở các đại lý Subaru kể từ mùa thu này.

>>> Giá xe Subaru Legacy 2018 mới nhất tháng 6/2018

Bạn cũng có thể thích