Subaru kỷ niệm 60 năm thương hiệu với Outback X-Break giá 30.500 USD

Giá khởi điểm của Subaru Outback X-Break là khoảng 30.500 USD, nhưng tiếc rằng nó sẽ chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Subaru đang chúc mừng 60 năm thương hiệu của họ với một phiên bản xe đặc biệt chỉ dành cho thị trường quê nhà Nhật Bản. Nó có tên là Outback X-Break và nhắm tới những khách hàng thích lối sống năng động.

Subaru Outback X-Break sẽ là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Subaru Outback X-Break sẽ là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Trên mặt ngoại thất, sự cập nhật là không lớn và bao gồm chụp gương chiếu hậu màu đen, viền bao quanh lưới tản nhiệt màu đen piano, trang trí màu vàng-lục bên trong lưới tản nhiệt, logo phía sau màu đen, và chữ “Outback” màu vàng-lục trên cửa trước. Giá đỡ màu đen được tích hợp với  thanh giằng có thể di động và bộ la-zăng nhôm 18-inch màu tối.

Nó nhận được các chi tiết cập nhật đẹp hơn so với bản thường

Nó nhận được các chi tiết cập nhật đẹp hơn so với bản thường

Sự cải thiện ở trong nội thất có phần đáng chú ý hơn với lớp bọc đệm chuyên biệt có tính ứng dụng tốt hơn loại tiêu chuẩn khi nó là sự kết hợp của vải chống nước và da nhân tạo. Đường khâu màu vàng-lục có thấy ở khắp mọi nơi như trên cửa, mặt táp lô, vô lăng, và cả vỏ chụp cần số. Những cập nhật khác trong khoang lái còn có vô lăng bọc da sưởi ấm, trang trí màu đen piano, và một màn hình hiển thị màu đa năng lớn nằm giữa hai núm vặn.

Nội thất khoang lái của Subaru Outback X-Break

Nội thất khoang lái của Subaru Outback X-Break

Bên cạnh các bước “chỉnh hình” trên, các mẫu LegacyOutback được bán ở Nhật Bản (bao gồm cả X-Break) đều nhận được cập nhật cho công nghệ hỗ trợ tài xế EyeSight. Cụ thể hơn, chiếc xe bây giờ sẽ có thể phanh sớm hơn khi nó phát hiện một va chạm có khả năng xảy ra với một người đi bộ hoặc xe đẹp đang đi cùng hướng. Hơn nữa, phanh tiền va chạm còn được khởi động khi hệ thống phán đoán rằng chân ga đã vô tình được đạp với một vật cản phía trước.

Subaru Outback X-Break nhìn từ trên cao xuống

Subaru Outback X-Break nhìn từ trên cao xuống

Tương tự như các mẫu Legacy và Outback khác, phiên bản X-Break đặc biệt cũng chỉ có một lựa chọn động cơ duy nhất là một máy Boxer 4 xi-lanh, dung tích 2.5 lít, sản sinh 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 235 Nm (173 lb-ft). Động cơ được ghép cặp tiêu chuẩn với một hộp số vô cấp Lineartronic CVT và hệ thống dẫn động 4 bánh Symmetrical AWD của Subaru. Giá khởi điểm của Subaru Outback X-Break là khoảng 30.500 USD, bao gồm thuế tiêu thụ của Nhật Bản.

Bạn cũng có thể thích