Subaru VIZIV Performance Concept sở hữu thiết bị an toàn tối ưu

Subaru VIZIV Performance Concept được giới chuyên môn nhận định là một trong những phiên bản sedan có hiệu suất an toàn tiêu chuẩn.

Subaru VIZIV Performance Concept

Subaru VIZIV Performance Concept sở hữu thiết bị an toàn tối ưu

Subaru VIZIV Performance Concept có tổng thể mạnh mẽ, phong cách. Các thiết bị như bộ cản trước, cản sau được làm bằng sợi carbon với độ bền rất cao. Phiên bản VIZIV Performance Concept trang bị hệ thống lưới tản nhiệt hiện đại với thiết kế ba chiều hiện đại. Bộ đèn pha tiêu chuẩn và cụm ống xả 4 nòng thể thao tạo nên diện mạo cực kì ấn tượng cho chiếc xe. 

Subaru VIZIV Performance Concept 1

Subaru VIZIV Performance Concept 2

Subaru VIZIV Performance Concept 3

Thiết kế nội thất của Subaru VIZIV Performance Concept cài đặt nhiều trang bị hiện đại. Hệ thống trợ lái EyeSight, tích hợp thiết bị Radar và định vị GPS mang đến cảm giác lái thoải mái và tăng tính điều hướng cho chiếc xe. Thông qua đó, phiên bản Concept VIZIV Performance muốn tối ưu các thiết bị an toàn, nhằm hạn chế mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, các thiết bị trợ lái tiên tiến nhất sẽ được Hãng Subaru ra mắt trong thời gian tới. 

Subaru VIZIV Performance Concept 4

Subaru VIZIV Performance Concept cài đặt hệ thống dẫn động AWD toàn thời gian, tích hợp cùng khối động cơ boxer cho hiệu suất mạnh mẽ. Các thông số chi tiết về hệ truyền động của phiên bản Concept VIZIV Performance vẫn đang được giữ kín.

Bạn cũng có thể thích