SUV cỡ nhỏ Geely SX11 hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên

Được biết, Geely SX11 sẽ được lắp ráp trên cơ sở gầm bệ B-segment Modular Architecture (BMA) mới, và trang AutoHome trước đây từng đưa tin rằng nó sẽ có kích cỡ chiều dài 4.330 mm, rộng 1.800 mm và cao 1.609 mm, với chiều dài cơ sở là 2.600 mm.

Mới đây, hãng xe Trung Quốc Geely đã âm thầm phát hành hàng loạt hình ảnh về mẫu crossover phân khúc B sắp ra mắt của họ mà chẳng có lấy một dòng chữ chú thích nào đi kèm. Có tên mã là SX11, mẫu xe mới này sẽ được bán ở Trung Quốc trong quý 4 năm nay, và được mong đợi mang cái tên Xing Yue, dựa theo thông tin từ trang Gasgoo.

Nhìn tổng quan bên sườn của Geely SX11

Nhìn tổng quan bên sườn của Geely SX11

So sánh với hình ảnh bị rò rỉ hồi đầu năm nay, SX11 có một thiết kế góc cạnh hơn, thể thao hơn so với những mẫu Geely khác. Ở phía trước, lưới tản nhiệt “vũ trụ mở rộng” và đèn pha vuốt ra phía sau đặc trưng của nhãn hiệu vẫn hiện diện, nhưng giờ đây có thêm một tấm nẹp mạ crôm bao quanh lưới tản nhiệt nữa. Bên dưới cụm lưới tản nhiệt và đèn pha là ba hốc gió hầm hố.

Phần đầu xe có vẻ góc cạnh và thể thao của Geely SX11

Phần đầu xe có vẻ góc cạnh và thể thao của Geely SX11

Nhìn sang bên cạnh, ta có thể nhìn thấy rõ ràng tấm chắn bùn phái trước lồi ra –  mặt đặc trưng thiết kế khác của Geely – và chảy vào sườn xe có đường gân nổi bật, trong khi cột D và cột C có màu đen xì tương tự thiết kế ở mẫu Boyue lớn hơn. Đèn đuôi phía sau mang dáng vẻ hình thang kéo dài sang ngang, và một chi tiết mạ crôm giúp nối hai cụm đèn lại với nhau. Thêm vào đó, đuôi xe còn có một cánh gió xẻ rãnh khác lớn và hai ống xả khí thải.

Góc nhìn từ phần đuôi trở lên của Geely SX11

Góc nhìn từ phần đuôi trở lên của Geely SX11

Không chỉ có ngoại thất táo bạo hơn, ngay đến nội thất của SX11 cũng bỏ đi kiểu thiết kế mặt táp lô uốn cong mềm mại cho một kiểu dáng mới có độ góc cạnh hơn. Trên mặt táp lô, người xem có thể thấy sự bố trí cửa gió điều hòa khá lớn và một màn hình hiển thị đứng thẳng độc lập. Xe cũng có màn hình hiển thị bảng đồng hồ kỹ thuật số giống như ở Boyue, cộng thêm vô lăng có phần dưới phẳng và một cần sang số điện tự cục mịch.

Nội thất có tính hiện đại và công nghệ của Geely SX11

Nội thất có tính hiện đại và công nghệ của Geely SX11

Được biết, SX11 sẽ được lắp ráp trên cơ sở gầm bệ B-segment Modular Architecture (BMA) mới của Geely, và trangAutoHome trước đây từng đưa tin rằng SX11 sẽ có kích cỡ chiều dài 4.330 mm, rộng 1.800 mm và cao 1.609 mm, với chiều dài cơ sở là 2.600 mm.

Thêm nữa, Geely đã khẳng định thông tin SX11 sẽ sử dụng một động cơ phun xăng trực tiếp tăng áp 3 xi-lanh, dung tích 1.5 lít được hợp tác phát triển với Volvo và sản sinh 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 255 Nm. Nó được mong đợi sẽ trang bị hộp số li hợp kép 7 cấp cũng được đồng phát triển với nhà sản xuất xe Thụy Điển, và có khả năng gia tốc từ 0-100 km/h trong 7,9 giây.

Bạn cũng có thể thích