Tay chơi lái Mercedes-AMG C63 “đốt lốp” ngay giữa phố và còn tông cảnh sát

Vụ việc xảy ra ngay tại Quảng trường Thời đại, Mỹ, đi cùng với chiếc Mercedes-AMG C63 còn có 2 mẫu xe thể thao khác là Challenger Dodge và Nissan GT-R.

Với những người chuyên làm cái video về siêu xe lăn bánh trên phố thì Quảng trường Thời đại, Mỹ, là nơi lý tưởng để bắt gặp những chiếc xe cực hiếm xuất hiện. ViralHog, là 1 trong số đó nhưng cuối tuần qua anh không gây sốt bằng video của các siêu xe mà thay vào đó là vụ việc ồn ào khi 1 tay chơi lái Mercedes-AMG C63 “đốt lốp” ngay giữa phố và còn tông cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 13/1/2018 khi ViralHog đang đi dạo tại Quảng trường Thời đại nhằm tìm kiếm những mẫu siêu xe để chia sẻ lên mạng xã hội nhưng cảnh tượng đầu tiên anh thấy là chiếc Mercedes-AMG C63 màu đen thực hiện màn “đốt lốp” ngay giữa phố khá nguy hiểm.

Ngay sau đó, 1 viên cảnh sát tiến lại chiếc Mercedes-AMG C63 nhằm ngăn chặn hành vi lái xe quá khích này nhưng người lái xe lại nhanh chóng cho xe di chuyển và kéo lê viên cảnh sát vài giây trước khi người này té ngã xuống đường.

x

Vụ việc diễn ra sau đó là vài viên cảnh sát cầm theo súng và chạy bộ dí theo chiếc Mercedes-AMG C63 màu đen đang len lõi trên phố đông đúc để hòng tìm kiếm đường thoát thân. Thật kỳ lạ, chiếc sedan hiệu suất cao đã nhanh chóng biến mất sau vụ việc.

Theo nguồn tin ban đầu, sĩ quan bị chiếc Mercedes-AMG C63 tông vào là Lan Wallace, 26 tuổi, chỉ bị thương tích nhẹ ở lưng, cánh tay, chân và hông bên phải. Được biết, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và hiện vẫn chưa có sự bắt giữ nào được thực hiện.

 

Bạn cũng có thể thích