“Tình cũ” Mercedes-AMG GT S của Cường “Đô-la” tái xuất trên phố với bộ áo đỏ rực

Đây cũng là chiếc Mercedes-AMG GT S qua tay nhiều đời chủ nhất Việt Nam, khi còn thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”, siêu xe này từng được cho thay áo đen nhám bằng đề-can.

Là hậu duệ của siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG và được đánh giá là mẫu siêu xe “dễ bảo” hơn so với “người anh” nên Mercedes-AMG GT S đã nhanh chóng được các tay chơi Việt hưởng ứng với khoảng 4 chiếc được đưa về nước. Trong đó, bản tiêu chuẩn chiếm số lượng 2 chiếc.

x

Mercedes-AMG GT S với ngoại thất xám nhám lúc còn ở garage của Cường “Đô-la”.

x

Nguyên bản xe có ngoại thất đỏ rực.

x

Khác với chiếc mang ngoại thất màu vàng chỉ dành “tuổi thanh xuân” của mình ở trong showroom Mercedes-Benz chính hãng và tham gia các sự kiện thì chiếc mang ngoại thất đỏ rực đã “chinh chiến” trên các con phố Hà Nội và Sài Gòn.

Đây cũng là chiếc Mercedes-AMG GT S qua tay nhiều đời chủ nhất Việt Nam, khi còn thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”, siêu xe này từng được cho thay áo xám nhám bằng đề-can, thậm chí khi được tay chơi phố núi bán lại cho một người chơi xe khác siêu xe này cũng được chủ nhân cho khoác áo mới màu xám nhám bằng đề-can.

x

x

Mới đây nhất, chiếc Mercedes-AMG GT S bị bắt gặp lăn bánh trên phố Sài thành với ngoại thất đỏ rực, đây là màu sơn “zin” của siêu xe này khi mới về nước. Được biết, chiếc siêu xe này cũng đang tìm kiếm chủ nhân mới với mức giá rao hơn 3 tỷ Đồng.

Mercedes-AMG GT S có kích thước cơ bản là chiều dài tổng thể 4.546 mm, rộng 1.939 mm, cao 1.288 mm và chiều dài cơ sở 2.630mm. Để giảm trọng lượng xe, các kỹ sư của Mercedes-Benz đã kết hợp các vật liệu như nhôm, thép và ma-giê. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT S có trọng lượng chỉ khoảng 1.540 kg.

x

Siêu xe Mercedes AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nhờ đó, Mercedes-AMG GTS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Bạn cũng có thể thích