Tròn mắt với chiếc xe đồ chơi Barbie độ động cơ cào cào Honda CRF230

Chiếc xe tí hon có thể đạt tốc độ tối đa 116 km/h, gia tốc từ 0-96 km/h trong 6 giây và hoàn thành ¼ dặm trong 16 giây.

Đàn ông, xe cộ và những trò độ nghịch ngợm là những điều xưa như quả đất, nhưng dường như chẳng bao giờ nhàm chán cả. Đó là lí do tại sao chúng ta lại được chứng kiến sự ra đời của một sản phẩm độc nhất vô nhị dưới bài tay của các “bác học điên” ở kênh YouTube Grind Hard Plumbing Co.

Cụ thể hơn, các chàng trai này đã nhét một động cơ 240cc từ một chiếc cào cào Honda CRF230 vào một chiếc xe đồ chơi Barbie Mustang thông qua các phụ tùng xe go kart mua được từ trang Craigslist. Kết quả cuối cùng là một món đồ chơi cho người lớn cực kỳ tuyệt vời.

00:00

Video chế tạo và thử nghiệm mẫu xe đồ chơi Barbie Mustang với động cơ 240cc từ xe cào cào Honda CRF230

Đội ngũ Grind Hard nói rằng họ đã chế tạo chiếc xe kart đặc biệt chỉ trong 4 ngầy. Họ đã mua một chiếc go kart cũ từ Craigslist, chạy thử nó, cắt đi phần ống pô để nhét vừa thân vỏ của một chiếc đồ chơi búp bê Barbie.

Động cơ của chiếc go kart ban đầu đã được tráo đổi cho một động cơ 240cc của xe cào cào Honda CRF230, và đặt ở phía trước xe để co tỷ lệ phân phối trọng lượng tốt chưa, chưa kể là còn tạo nên hiệu ứng hình ảnh động cơ lồi ra khỏi nắp capô rất ngầu nữa. Chiếc xe đồ chơi còn có một chiếc cần sang số nho nhỏ, và nhờ thế mà nó trở thành một con quái vật drift lợi hại.

Sau khi hoàn thành khâu chế tạo, Grind Hard đã mang phát minh của mình ra thử nghiệm bên ngoài và mọi thứ diễn ra còn ấn tượng hơn nữa. Chiếc xe tí hon có thể đạt tốc độ tối đa 116 km/h, gia tốc từ 0-96 km/h trong 6 giây và hoàn thành ¼ dặm trong 16 giây. Quả là một chiếc xe vừa dễ thương lại vừa dễ sợ.

Bạn cũng có thể thích