Vẻ đẹp siêu xe hàng hiếm Aston Martin Vanquish Zagato rao bán 20 tỷ Đồng

1 trong số 99 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato được sản xuất trên toàn thế giới đã được rao bán với mức giá 883.000 USD, tương đương 20 tỷ Đồng. Siêu xe này chỉ mới trải qua 1 đời chủ và số đồng hồ công tơ mét khá ít ỏi khi chỉ dừng ở con số 70 km.

Ngay từ khi ra mắt tại sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2016 diễn ra vào tháng 5/2016, bản Concept của Aston Martin Vanquish Zagato đã nhanh chóng “thôi miên” các khách hàng khó tính trên thế giới và 1 tháng sau, hãng Aston Martin khẳng định sẽ đưa Vanquish Zagato lên dây chuyền sản xuất thương mại vì “nhu cầu chưa từng có tiền lệ của khách hàng“.

xe

Toàn bộ 99 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato trước khi đi vào sản xuất đều đã tìm thấy chủ nhân, chính vì điều này khiến một số đại gia “chậm chân” phải tiếc nuối. Tuy nhiên, giờ đây đại lý Kagan của Đức sẽ mang đến cơ hội cho các đại gia trên bằng việc rao bán 1 chiếc Vanquish Zagato đã qua sử dụng.

xe

Tuy đã qua 1 đời chủ nhưng chiếc Aston Martin Vanquish Zagato hoàn thành với bộ áo màu vàng chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 43 miles, tương đương 70 km. Với số đồng hồ công tơ mét ít ỏi trên “siêu phẩm” này gần như thuộc diện mới toanh.

xe

Aston Martin Vanquish Zagato này được báo cáo là chiếc thứ 49 trên tổng số 99 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, ngoài bộ áo màu vàng, cùm phanh của chiếc Vanquish Zagato cũng được sơn màu “tông xuyệt tông với ngoại thất.

xe

Bên trong khoang lái chiếc Aston Martin Vanquish Zagato được hoàn thành màu đen cùng một số chi tiết tương phản màu vàng và sợi carbon bóng.

xe

Vanquish Zagato là mẫu xe kỷ niệm 50 năm hợp tác giữa hai nhãn hiệu Aston Martin và Zagato. Nói cách khác, Vanquish Zagato sẽ kết hợp sự tinh tế và khả năng vận hành ấn tượng của xe Aston Martin với thiết kế đặc trưng của nhãn hiệu Zagato.

xe

So với xe concept, Aston Martin Vanquish Zagato gần như không thay đổi về thiết kế. Toàn bộ phần thân vỏ của Aston Martin Vanquish Zagato đều được làm từ sợi carbon. Trong khi đó, kính chắn gió trước/sau và cửa sổ gần như ôm trọn toàn bộ thân vỏ.

xe

Từ hốc bánh trước đến cửa có một thanh ngang gợi liên tưởng tới Aston Martin DB11. Ngoài ra, phần đuôi có thiết kế khí động học của Aston Martin Vanquish Zagato khá giống với DB11. Đèn hậu dạng LED hình cánh tua-bin là một trong những điểm nhấn độc đáo của Aston Martin Vanquish Zagato. Có thể nói, thiết kế đèn hậu giúp Vanquish Zagato khác hẳn so với những chiếc Aston Martin tiêu chuẩn.

xe

Một điểm nhấn nữa trong thiết kế của Aston Martin Vanquish Zagato là nóc xe lõm ở giữa đặc trưng cho nhãn hiệu Zagato. Bên dưới trần xe là cụm 4 ống xả chia đều sang góc cản va sau. Chưa hết, Aston Martin Vanquish Zagato còn có nẹp bằng sợi carbon, chạy từ hốc bánh trước đến đuôi xe, tạo thành đường viền nổi bật. Trong khi đó, gương chiếu hậu của Aston Martin Vanquish Zagato lại giống với đàn anh One-77.

xe

Aston Martin Vanquish Zagato được trang bị động cơ V12, dung tích 5,9 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực. So với Vanquish tiêu chuẩn, Aston Martin Vanquish Zagato mạnh hơn 24 mã lực. Động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,5 giây.

Bạn cũng có thể thích