Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One

Chỉ còn vài ngày nữa, Mercedes-AMG Project One sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2017. Thế nhưng hãng xe này vẫn tiếp tục làm điên đảo người hâm mộ khi quyết định nhá hàng đuôi xe cực kỳ độc đáo mang phong cách xe đua.

Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 01

Hình ảnh phác họa đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One

Khi nhìn những hình ảnh “mập mờ” này, khách hàng cũng có thể hình dung được diện mạo của xe với phần mui khá lớn được vuốt ngược về sau, bên cạnh đó là 2 ống xả NACA đi kèm các thanh ngang đem lại khả năng làm mát vô cùng ấn tượng.

Quan sát kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy bộ phận bo trên – dưới của xe với 1 ống xả chính cùng 2 ống xả nhỏ hơn hỗ trợ việc xả khí, tiếp đến là cụm đèn hậu đặc biệt với 3 vạch LED hình than ở hai bên.

Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 02

Đầu xe Mercedes-AMG Project One thay đổi khác hoàn toàn so với những “anh em” của mình ở chỗ logo được gắn ngang với thân xe và không nằm gần lưới tản nhiệt. Cùng với đó là cụm đèn pha có thiết kế tương tự như những chiếc xe đua McLaren F1 hay Mercedes-Benz CLK GTR vào cuối thập niên 90.

Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 03

Được biết, Mercedes-AMG Project One dùng hệ truyền động V6 1.6L kết hợp 4 động cơ điện, sản sinh công suất 1.000 mã lực và đạt ngưỡng 350 km/h. Xe còn sử dụng hệ thống treo đa liên kết với đồng hồ công-tơ-mét tương đương 50.000 km. Do sở hữu động cơ từ một chiếc xe đua nên Project One mang sức mạnh vượt trội như vậy cũng là lẽ đương nhiên.

Xem trước đuôi xe ấn tượng của Mercedes-AMG Project One 04

Hiện giá bán của Mercedes-AMG Project One chưa được công bố, nhưng các chuyên gia dự đoán chắc chắn xe sẽ không có giá dưới 2,5 triệu USD.

Bạn cũng có thể thích