Aston Martin ra mắt bộ đôi xe phiên bản đặc biệt dựa theo DB11, giá 250.000 USD trở lên

Hai phiên bản giới hạn Aston Martin DB11 đều có giá trên 250.000 USD với những chi tiết ngoại thất, nội thất cực kỳ bóng bẩy và không thể tìm thấy ở một mẫu xe sang nào khác.

Dòng sản phẩm Q by Aston Martin mới đây đã hé lộ thêm hai phiên bản xe đặc biệt dựa theo mẫu DB11 nổi tiếng. Trong đó, mẫu DB11 Volante màu đá trắng White Stone là để chúc mừng mối hợp tác của Aston Martin với Henley Royal Regatta và có giá 264.660 USD, trong khi phiên bản màu xe màu xám có tên Classic Driver Edition là để kỷ niệm 20 năm ra mắt trang web của nhà sưu tập xe đầu tiên trên thế giới, và được đặt giá 274.010 USD.

Henley Royal Regatta DB11 Volante

Henley Royal Regatta là một trong những sự kiện thể thao có uy tín nhất trên thế giới hơn 300.000 người xem tham dự mỗi năm. Trong năm 2018, nó sẽ được tổ chức từ thứ 4 ngày 4 tháng 7 cho tới chủ nhật ngày 8 tháng 7.

Henley Royal Regatta DB11 Volante nhìn từ phía trước

Henley Royal Regatta DB11 Volante nhìn từ phía trước

Henley Royal Regatta DB11 Volante nhìn từ phía sau

Henley Royal Regatta DB11 Volante nhìn từ phía sau

Q by Aston Martin đã chọn ngoại thất màu đá trắng White Stone cho chiếc xe phiên bản đặc biệt này, trong khi nội thất lại được trang trí bằng lớp da màu đỏ Red Oxide Caithness. Khoang lái của xe cũng bao gồm chất liệu sợi cácbon hoàn thiện với thép không gỉ in hình hai mái chèo đan chép và họa tiết tô điểm màu sơn xanh lam nhạt được làm thủ công, lấy nguồn cảm hứng bởi câu lạc bộ chèo thuyền.

Nội thất bọc da màu đỏ của DB11 Volante

Nội thất bọc da màu đỏ của DB11 Volante

Những chi tiết đáng chú ý bao gồm một mui màn đen, la-zăng kim cương 5 cánh màu đen bóng loáng, má phanh tối màu, đèn hậu màu khói, các tấm ốp thân vỏ bằng sợi cácbon, bộ ống xả tối màu và nắp capô có mắt lưới tản nhiệt.

DB11 Classic Driver Edition

Phiên bản đặc biệt sử dụng động cơ V8 này có cả kiểu dáng Coupe và Volante, chỉ chế tạo tổng cộng khoảng 20 chiếc.

Nhìn tổng thể ngoại thất của DB11 Classic Driver Edition

Nhìn tổng thể ngoại thất của DB11 Classic Driver Edition

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, nó được lấy nguồn cảm hứng bởi màu xám và xanh lục đặc trưng của phiên bản Classic Driver, cung như màu xám than Charcoal Grey nổi tiếng của Aston Martin hồi thập niên 1960’. Kết quả là DB11 Classic Driver Edition mới có một nước sơn màu xám tối, bóng, sâu, với chút màu ngọc trai tinh tế. Đồng thời, nó cũng có thân vỏ làm từ chất liệu sợi cácbon, hoàn thiện với lớp sơn mài màu xanh lục Eifel Green thuở riêng.

Nội thất màu xanh lục của DB11 Classic Driver Edition

Đối với nội thất, chúng ta cũng được thấy một màu xanh lục Eifel Green Caithness bao phủ cả ghế ngồi, mặt táp lô và vô lăng, trong khi logo Classic Driver được thêu trên chỗ tựa đầu sử dụng Parliament Green. Nếu bạn có thể lựa chọn bản Volante, xe sẽ còn có trần dệt màu xanh lục Westminster Green nữa.

>>> 5 điều thú vị cần biết về mẫu xe sang cực đẹp Aston Martin DB11 Volante 2019

Bạn cũng có thể thích