Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch bất ngờ “khui công” SUV điện Tesla Model X P100D tại Việt Nam

Đây là chiếc Tesla Model X P100D thứ 3 cập bến Việt Nam, mẫu SUV điện này thuộc sở hữu của Dương “Kon”, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Vào chiều nay, ngày 11/5/2018, Đỗ Bình Dương hay còn gọi Dương “Kon”, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã chia sẻ hình ảnh chiếc SUV điện Tesla Model X nằm trong container tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng trên trang cá nhân của mình và gây không ít sự bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch tậu SUV điện Tesla Model X P100D

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch “khui công” SUV điện Tesla Model X P100D. Ảnh: Dương Đỗ

Trước đó, việc chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch tậu mẫu xe điện của Tesla đã không còn là chuyện bí mật, tuy nhiên, điều đáng quan tâm là mẫu xe này thuộc phiên bản Model S chứ không phải Model X, vốn là một chiếc SUV rộng rãi và sở hữu bộ cửa cánh chim độc đáo ở 2 hàng ghế phía sau.

Chiếc Tesla Model X mà Dương “Kon” vừa mới khui công thuộc phiên bản P100D, đây là bản cao cấp nhất của Model X. Như vậy, tại thị trường Việt Nam đã có 3 chiếc Tesla Model X P100D được đưa về nước và cả 3 đều mang ngoại thất đen bóng.

Đây là chiếc Tesla Model X P100D thứ 3 cập bến Việt Nam

Đây là chiếc Tesla Model X P100D thứ 3 cập bến Việt Nam. Ảnh: Dương Đỗ

Ngoài phiên bản P100D, tại thị trường Việt Nam còn có 1 chiếc Tesla Model X khác nhưng thuộc bản P90D cấp thấp hơn. Chiếc SUV điện này mang ngoại thất màu trắng và đã được chủ nhân độ mâm “khủng” của hãng Forgiato với màu sơn đỏ.

Tesla Model X của Dương “Kon” mới mua được trang bị cửa cánh chim ở 2 hàng ghế sau, ngoài ra, chiếc SUV điện này còn có “vũ khí bí mật” mang tên gọi là Xmas. Khi được kích hoạt trên chìa khoá, đèn của chiếc Model X sẽ nhấp nháy trên nền nhạc, sau đó, cửa cánh chim ở 2 hàng ghế phía sau của Model X P100D sẽ tự động mở lên và”đập cánh” tương tự như những chú chim bay trên không trung.

5 chiếc Tesla Model X P100D trình diễn “vũ khí bí mật”. 

Điểm nhấn trên chiếc Tesla Model X P100D của Dương “Kon” chính là việc được trang bị cụm pin 100 kWh và khi chiếc SUV điện được kích hoạt ở chế độ Ludicrous, Model X P100D chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị xuất phát. Đây là con số khá ấn tượng trên một chiếc SUV và tương đương với thời gian tăng tốc 0-100 km/h của các siêu xe như Ferrari 488 GTB hay Lamborghini Aventador LP700-4.

Chỉ tính riêng cụm pin 100 kWh cũng có thể giúp Tesla Model X P100D của Dương “Kon” hoàn thành quãng đường dài 289 dặm, tương đương 542 km rồi mới phải sạc lại. Ở bản tiêu chuẩn, Model X P100D còn được trang bị hệ thống lái bán tự động Autopilot, đây là một hệ thống thông minh của Tesla nhưng cũng dính đền nhiều vụ tai nạn.

Ngoài Tesla Model X P100D mới tậu, Dương “Kon” hiện đang sở hữu một chiếc siêu xe McLaren 650S Spider dán đổi màu từ cam xanh xanh lá crôm, hay nhiều dòng xe đình đám khác như SUV hạng sang Range Rover, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II, Mercedes-Benz G555 AMG độ Hamann, Toyota Alphard 2016 hay Ferrari California độ Hamann nhưng đã bán lại khá lâu.

Bạn cũng có thể thích