Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoác áo crôm cá tính cho SUV điện Tesla Model X P100D

Bộ áo màu crôm đen mang đến sự nổi bật hơn cho chiếc SUV điện Tesla Model X P100D thuộc sở hữu của Dương Kon, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Vào chiều qua, ngày 9/9/2018, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, Đỗ Bình Dương hay còn được biết đến với tên gọi Dương Kon, đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc SUV điện Tesla Model X P100D với bộ cánh mới lên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoác áo crôm cá tính cho SUV điện Tesla Model X P100D. Ảnh: Dương Kon

Đây là bộ áo nguyên bản của chiếc Tesla Model X P100D thuộc sở hữu chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

Đây là bộ áo nguyên bản của chiếc Tesla Model X P100D thuộc sở hữu chồng siêu mẫu Ngọc Thạch. Ảnh: Dương Kon

Tesla Model X P100D của Dương Kon được khoác áo màu crôm đen

Tesla Model X P100D của Dương Kon được khoác áo màu crôm đen. Ảnh: Dương Kon

Được biết, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã lựa chọn đề-can màu crôm đen cho chiếc SUV điện Tesla Model X P100D của mình, đây cũng là bộ áo từng xuất hiện trên siêu xe Lamborghini Huracan hay McLaren 650S Spider của Cường “Đô-la”.

Có thể thấy, sau gần 4 tháng sở hữu chiếc Tesla Model X P100D, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã bắt đầu cảm thấy chán bộ áo đen bóng nguyên bản của xe, nên đem đi làm đẹp bằng cách thay áo mới màu crôm đen theo phương pháp dán đề-can.

Đối lập với bộ áo crôm đen là các chi tiết như mâm, cản va trước/sau sơn đen

Đối lập với bộ áo crôm đen là các chi tiết như mâm, cản va trước/sau sơn đen. Ảnh: Dương Kon

Đây không phải là chiếc xe “khủng” đầu tiên được Dương Kon cho thay áo mới bằng đề-can, trước đó, một chiếc Range Rover Autobiography LWB độ body kit Lumma Design đã được chồng siêu mẫu Ngọc Thạch cho khoác áo mới đen nhám.

Tuy nhiên, ngoại thất nổi bật nhất trong những chiếc xe từng được Dương Kon thay áo phải kể đến màu xanh crôm đã được dán lên siêu xe McLaren 650S Spider. Nguyên bản siêu xe mui trần này cũng mang màu sắc khá chói là cam.

Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là chiếc thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam

Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là chiếc thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Dương Kon

Tesla Model X P100D được chồng siêu mẫu Ngọc Thạch tậu vào cuối tháng 5/2018, hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Tesla Model X phiên bản P100D. Ngoài ra, giới nhà giàu Việt còn đưa về nước 1 chiếc khác thuộc phiên bản P90D.

SUV điện Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị xuất phát. Chỉ tính riêng cụm pin 100 kWh cũng có thể giúp Tesla Model X P100D của Dương Kon hoàn thành quãng đường dài 289 dặm, tương đương 542 km rồi mới phải sạc lại đầy.

Bạn cũng có thể thích