Dàn xe Tesla Model X đỗ hàng dài, “đập cánh” trên đường phố gây sự chú ý

Nhân dịp hãng xe điện mới mở showroom ở Thâm Quyến, Trung Quốc, 50 chủ xe Tesla đã đến tham dự. Trong đó, 1 dàn xe Tesla Model X đỗ hàng dài trên đường phố và trình diễn màn “đập cánh”

Tesla mới khai trương đại lý thứ 154 trên thế giới của mình, nơi vinh dự được hãng xe điện mở showroom chính hãng là ở Thâm Quyến, thành phố trực thuộc của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Có mặt tại sự kiện khai trương của hãng xe điện ở Trung Quốc là sự góp mặt của 50 chiếc xe Tesla đỗ thành 2 hàng dài trên đường phố.

Dàn xe Tesla Model X đỗ hàng dài, “đập cánh” trên đường phố gây sự chú ý ở Trung Quốc.

Trong đó, đáng chú ý là 1 hàng dài phiên bản Tesla Model X xếp hàng ngay ngắn và cùng nhau thực hiện “vũ khí bí mật” mang tên gọi Xmas thu hút đông đảo sự chú ý của người dân đi đường cùng như các du khách đang mua sắm gần đó.

Đoạn video quay lại cho thấy, những chiếc Tesla Model X xếp hàng dài trên đường phố Thâm Quyến, Trung Quốc đa phần mang ngoại thất màu trắng và đen.

50 chiếc xe Tesla đỗ 2 hàng dài trên đường phố Trung Quốc

50 chiếc xe Tesla đỗ 2 hàng dài trên đường phố Trung Quốc.

Chế độ Xmas của Tesla Model X là một tính năng khá thú vị và được các đại lý sử dụng để “câu” khách tham quan đến xem. Trong thời gian vừa qua, một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc cũng gây choáng những người dùng mạng xã hội nước này. Chú rể quyết định sử dụng một dàn xe Tesla Model X đi rước dâu và trình diễn tính năng độc đáo Xmas của mẫu xe điện này.

Để sử dụng chế độ Xmas, chủ nhân chiếc Tesla Model X chỉ cần kích hoạt trên chìa khoá và đứng xem đèn của chiếc SUV điện sẽ nhấp nháy trên nền nhạc cùng với đó là cửa cánh chim ở 2 hàng ghế phía sau của Model X sẽ tự động mở lên và “đập cánh” khá độc đáo.

Tại Việt Nam, chiếc Tesla Model X phiên bản P100D của một người yêu xe tại Đồng Nai từng được đem đến một garage để nâng cấp lại phần mềm nhằm có thể sử dụng tính năng Xmas. Ngoài ra, còn có 2 chiếc Tesla Model X P100D khác được đưa về nước và 1 trong số đó thuộc sở hữu của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Bạn cũng có thể thích