Elon Musk phản ứng sau vụ tai nạn của Tesla Model 3

CEO Tesla đã có câu trả lời nhanh chóng cho phản hồi của khách hàng sau vụ tai nạn liên quan đến mẫu Model 3 gần đây.

Mới đây, một người tài xế giấu tên đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về vụ tai nạn của mình. Cụ thể, chiếc Tesla Model 3 của anh ta đã đâm phải một chiếc xe đỗ bên đường khi đang chạy ở tốc độ 96km/h. May mắn là không có thương vong về người sau vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Elon Musk phản ứng sau vụ tai nạn của Tesla Model 3

Song, người tài xế cho biết: “Tất cả nhân viên y tế và các tài xế khác đều cho rằng không ai có thể qua khỏi trong một vụ tai nạn tương tự. Nếu đây là một chiếc xe ít an toàn hơn, có lẽ tôi đã mất mạng hoặc tình trạng có thể tồi tệ hơn bây giờ rất nhiều.”

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về một số điểm hạn chế của Model 3 trong vụ tai nạn vừa qua. Trước hết, màn hình cảm ứng của Tesla Model 3 đã bị vỡ khi tai nạn xảy ra và những mảnh vỡ đã làm đứt tay tài xế. Tiếp đến là hộp đựng đồ đặt phía trước không thể mở khi màn hình cảm ứng bị vỡ. Anh chàng cho biết, hộp đựng đồ có chứa một số dụng cụ để phá kính, cắt dây an toàn giúp hành khách thoát hiểm. Do đó, việc trang bị này không thể mở có thể rất nguy hiểm khi có tai nạn.

Elon Musk phản ứng sau vụ tai nạn của Tesla Model 3

Trước thông tin trên, Elon Musk, CEO của Tesla đã nhanh chóng tiếp nhận phản hồi của khách hàng và đưa ra hướng giải quyết. Tỷ phú cho biết sẽ sớm cập nhật tính năng mới cho phép màn hình cảm ứng trong xe được bảo vệ bởi một tấm nhựa mỏng kéo xuống, trong khi hộp đựng đồ sẽ tích hợp chế độ tự động mở khi xe gặp tai nạn.

Phản ứng kịp thời của Elon Musk được đánh giá rất cao, thể hiện sự quan tâm của Tesla với những kiến nghị của khách hàng nhằm giúp cho các mẫu xe điện trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Khách châu Âu “cuồng” Tesla Model S hơn cả Mercedes S-Class và BMW 7-Series  

Bạn cũng có thể thích