Lada 4×4 Vision – Mẫu SUV có phong cách hầm hố hướng tới tương lai

Lada không tiết lộ về công suất của 4×4 Vision, hay liệu nó có mang vai trò nhìn trước cho mẫu Niva/4×4 thế hệ tiếp theo hay không, nhưng rõ ràng nó đã được truyền cảm hứng từ vế sau và hướng tới một tương lai xa hơn.

Sau khi nhìn thấy mẫu concept Renault Arkana bóng bẩyTriển lãm Ô tô Moscow 2018, giờ đây chúng ta sẽ chuyển sự tập trung sang một mẫu concept bắt mắt khác từ nhà sản xuất Lada.

Ở sự kiện lần này, Lada đã mang đến một thứ gọi là 4×4 Vision, và nó có dáng vẻ chắc chắn với một thiết kế táo bạo trông giống như một mẫu Renault/Dacia Duster sử dụng… steroid vậy. Nó vẫn có một phần mũi xe tạo hình chữ X đặc trưng, các thanh nẹp bảo vệ phần dưới khung xe và bộ la-zăng 21-inch to lớn.

00:00

Màn ra mắt Lada 4×4 Vision Concept ở Triển lãm Ô tô Moscow 2018

Phong cách thiết kế hầm hố tiếp tục được thể hiện ở bên trong, nơi các nhà thiết kế Lada đã sử dụng một tông màu cam sáng, chi tiết màu ghi và trang trí bằng nhôm. Mẫu 4×4 Vision có trang bị một hệ thống thông tin giải trí tích hợp vào mặt táp-lô và ở hai đầu của nó những cửa gió điều gió, hệ thống điều hòa hai vùng, bảng tín hiệu kỹ thuật số, hệ thống đèn sáng bao quanh, cửa sổ trời rộng lớn và một vô lăng đa năng ba chấu.

Nội thất rất hiện đại của Lada 4x4 Vision

Nội thất rất hiện đại của Lada 4×4 Vision

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, mẫu xe được chế tạo trên một “khung gầm cơ sở đặc biệt”, và có chiều dài 4,2 mét, khiến nó ngắn hơn 10 cm so với mẫu Renault/Dacia Duster thế hệ thứ hai.

Nhưng không giống với mẫu SUV đắt đỏ gốc Romania, 4×4 Vision Concept có trang bị một hộp số tự động với số truyền thấp và cao, có thể áp dụng hữu ích trong các con đường off-road, cùng với một khoảng cách từ trục bánh tới phần mũi và đuôi xe ngắn, cộng thêm khoảng sáng gầm xe cao ráo.

Góc nhìn Lada 4x4 Vision từ trên xuống

Góc nhìn Lada 4×4 Vision từ trên xuống

Lada không tiết lộ về công suất của 4×4 Vision, hay liệu nó có mang vai trò nhìn trước cho mẫu Niva/4×4 thế hệ tiếp theo hay không, nhưng rõ ràng nó đã được truyền cảm hứng từ vế sau và hướng tới một tương lai xa hơn.

Chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai của Lada. Với 4×4 Vision, chúng ta trình diễn tiềm năng của một thiết kế độc nhất, ấn tượng, táo bạo và mạnh mẽ vào một mẫu SUV mới, lấy nguồn cảm hứng từ Lada 4×4 Niva huyền thoại”, Steve Mattin, giám đốc thiết kế của nhãn hiệu xe Nga bình luận.

Bạn cũng có thể thích